'Nước' bị chảy ra ngoài

tinh dịch, âm đạo, xuất tinh sớm, quan hệ, làm tình, ân ái, khoái cảm, cực khoái, tình dụcTôi đã cưới vợ được khoảng 3 tháng nhưng tôi chỉ đưa vào trong được chừng 2-3 phút thì "thằng nhóc" lại bắn nước ra ngoài không giữ lại trong người vợ tôi. Vậy xin tòa soạn gỡ rối giúp tôi. Không biết tôi và vợ tôi có bị bệnh gì không? (Văn Mạnh).

Như bạn nói thì cô ấy hoàn toàn không mắc bệnh gì cả. Vì âm đạo là ống có cấu tạo dốc nên khi nằm, ngồi hoặc đứng thì “nước” sẽ chảy ra ngoài.

Còn về sức khỏe của bạn, với thông tin bạn đưa ra thì bạn có dấu hiệu xuất tinh sớm. Thông thường việc ước lượng thời gian quan hệ thường không chính xác và có xu hướng tưởng là lâu hơn thực tế. Điều quan trọng là với thời gian quan hệ như vậy, vợ bạn có đạt được khoái cảm không. Bình thường một người phụ nữ cần trung bình 7 phút để đạt được cực khoái tính từ lúc bắt đầu quan hệ thực sự.

Như vậy, bạn cần trao đổi với vợ để biết cuộc sống tình dục của hai người có hòa hợp không. Nếu bạn chưa kéo dài đủ thời gian quan hệ cần thiết để vợ thấy thoải mái, hãy trao đổi cụ thể để biết cô ấy thích gì và tập luyện cũng như học hỏi kinh nghiệm để cả hai có được cuộc sống tình dục viên mãn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2734 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm