Nghi bạn gái phản bội vì bị 'khô'

Tôi năm nay 30 tuổi, đang có bạn trai, anh hơn tôi 5 tuổi. Chúng tôi quen nhau được 3 năm và bắt đầu quan hệ được gần 2 năm. Anh công tác tại Hà Nội còn tôi ở tận Quảng Ninh nên thỉnh thoảng chúng tôi mới gặp nhau.

Thời gian đầu anh tỏ ra rất thoả mãn mỗi khi quan hệ với tôi, nhưng gần đây anh tỏ ra không thoả mãn vì "cô bé" của tôi không ra nhiều chất bôi trơn, mặc dù chúng tôi có màn dạo đầu.

Anh nói khi phụ nữ quan hệ nhiều lần thì sẽ ra ít chất bôi trơn. Anh tỏ ra nghi ngờ tôi vì tôi ở nhà một mình nhưng tôi đã giải thích với anh tôi là người phụ nữ rất chung thủy, chưa bao giờ phản bội anh dù chỉ trong ý nghĩ.

Tình cảm của chúng tôi đang bị nhạt dần vì những suy nghĩ của anh về tôi. Tôi phải làm gì để anh hiểu được và theo khoa học thì điều đó có đúng không? Hiện tôi rất đau khổ vì bị mang tiếng là người phụ nữ không chung thuỷ (Hà Thu).

Việc tiết ra ít hay nhiều chất nhờn không liên quan quá đến việc quan hệ nhiều hay ít mà liên quan chủ yếu đến sự kích thích của người phụ nữ. Có thể thấy, quan hệ ít dễ dẫn đến việc tiết ít chất nhờn hơn vì cơ thể người phụ nữ lâu không được kích thích sẽ phản ứng chậm và khó khăn hơn trước các kích thích.

quan hệ, thỏa mãn, làm tình, chất bôi trơn, phụ nữ, âm đạo, kích thích, hưng phấn, dạo đầu, chuyện ấy

Ngoài ra, như đã nói việc tiết chất nhờn phụ thuộc rất nhiều vào nghệ thuật kích thích, sự ham muốn của người phụ nữ, tình cảm của phía nữ đối với bạn tình. Có thể thấy như thế này, đầu tiên, do hai bạn lâu mới quan hệ dẫn đến bạn khó đạt được trạng thái hưng phấn khi được kích thích. Thời gian dạo đầu vẫn như cũ trong khi cơ thể bạn cần được vuốt ve lâu hơn dẫn đến chất nhờn ít đi. Sau đó, do mâu thuẫn, tình cảm nhạt đi khiến ham muốn của bạn bị ảnh hưởng càng làm cho vấn đề xấy đi.

Bạn có thể trao đổi với bạn trai những vấn đề nêu trên để bạn trai bạn hiểu được vấn đề. Nếu anh ấy không đủ kiên nhẫn để kéo dài khúc dạo đầu đến lúc bạn thật sự ham muốn thì hai bạn có thể sử dụng dầu bôi trơn để việc quan hệ đạt được cảm xúc nhiều hơn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3855 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm