Vì sao đàn ông lại thích hôn nhau?

Nghiên cứu đã cho thấy, nụ hôn ở phái nữ không hoàn toàn do bản chất tự nhiên. Thái độ này có thể là do kích thích tố và gen ở người phụ nữ. Và theo quan sát, đàn ông luôn luôn là người đi đầu trong việc trao nụ hôn với phụ nữ.

Hormone: Đàn ông có các hormone mạnh như testosterone, các hormone chịu trách nhiệm thể hiện ngôn ngữ cơ thể họ. Đàn ông rất dễ bị kích thích, điều này có thể lý giải vì sao họ rất thích hôn.

Thể hiện cảm xúc: Hầu hết đàn ông đều cố thể hiện cảm xúc của mình với đối phương bằng nụ hôn. Bằng cách hôn, người đàn ông cảm thấy mình đã biểu hiện rất nhiều cảm xúc.

Thái độ chăm sóc: Đàn ông hôn để thể hiện sự quan tâm của họ. Nó có thể là một nụ hôn ở má hay ở tay, nhưng hầu hết, nụ hôn này đều có ý định là họ rất quan tâm đến đối tượng.

hôn nhau

Để thiết lập sự liên kết: Hầu hết đàn ông sử dụng nụ hôn để tạo một liên kết với đối tác của họ. Đàn ông có cảm giác một khi mình hôn một người phụ nữ, đặc biệt là trên môi, đã có sự liên kết thân mật được hình thành.

Sự thích thú: Hầu hết đàn ông xem nụ hôn như một cách trải nghiệm niềm vui. Rất nhiều người đàn ông hôn chỉ vì mục đích thỏa mãn mong muốn cảm nhận hoặc trải nghiệm sự thích thú.

Văn hóa: Đàn ông cũng có thể hình thành thói quen hôn nhau thông qua các nền văn hóa. Một số nền văn hóa thể hiện lời chào, cử chỉ bằng cách hôn trên má hoặc nhẹ trên môi. Một ví dụ như trong thế giới Ả Rập, là nơi mà hôn hai lần trên má được xem là dấu hiệu của lời chào.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2131 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm