Vì sao chàng rời bỏ bạn?

Có một số lý do mà bạn nên biết để khắc phục bản thân mình bởi rất có thể chính bởi những điều đó mà anh chàng của bạn sẽ rời bỏ bạn mà đi.

Thái độ bàng quan

Thông thường, khi một anh chàng thực lòng với mối quan hệ của mình thì tất cả những điều anh ấy quan tâm đến đều rất quan trọng, anh ấy sẽ luôn tìm kiếm sự đồng thuận từ phía người bạn gái của mình. Nếu bạn liên tục thờ ơ và không tỏ ra hào hứng khi đưa ra vấn đề nào đó thì có thể ngay lập tức anh ấy sẽ quay bước ra phía cửa và đi thẳng. Hãy nhớ rằng, bất kể người đàn ông nào cũng có cái tôi cá nhân nhảy cảm do đó bạn hãy thể hiện sự chú tâm của mình cũng như đôi khi nên phản ánh tâm trạng trước vấn đề anh ấy bày tỏ.

chia tay tình yêu

Liên tục dai dẳng

Bất cứ điều gì dai dẳng cũng không có lợi cho mối quan hệ của bạn, nó sẽ góp phần phá hủy tất cả những điều bạn đã cố công vun đắp. Do vậy nếu bạn cứ dằng dai, lằng nhằng nói về một điều gì đó, chắc chắn anh ấy sẽ không giữ được bình tĩnh để nghe những lời ca thán của bạn. Do vậy đừng bao giờ liên tục nói về một vấn đề từ ngày này qua ngày khác.

Bác bỏ ý kiến của anh ấy

Nếu một ngày nào đó bạn gặp phải sự bác bỏ của một ai đó chắc chắn với bạn đó sẽ là một ngày tồi tệ. Và với các anh chàng cũng vậy. Do đó nếu bạn đã thực sự hiểu được cảm giác này thì đừng bao giờ phủ định ý kiến của anh ấy khi anh ấy đang cố gắng nói cho bạn biết. Mặc dù có thể lúc đó bạn thấy ý kiến của anh ấy không thực sự tốt nhưng hãy dành thời gian cố gắng lắng nghe sau đó cho anh ấy lời góp ý chân thành nhất!

Coi thường anh ấy

Nếu một người đàn ông cảm thấy mình bị phớt lờ, không được đánh giá cao thì chắc chắn đó sẽ là lý do đầu tiên anh ấy "biến mất" khỏi tầm quan sát của bạn và đôi khi là khỏi cuộc đời bạn. Đàn ông luôn muốn biết được rằng người phụ nữ yêu thương mình và mình được đánh giá cao như thế nào, do đó bạn hãy cho anh ấy thấy anh ấy là tình yêu duy nhất và là niềm tự hào của bạn.

Anh chàng ấy là kẻ lừa đảo

Đôi khi một trong những lý do khiến các anh chàng bỏ đi là bởi lý do họ đang lừa dối bạn. Dĩ nhiên trong trường hợp này không phải tất cả các anh chàng đều là những kẻ lừa đảo nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra. Nếu bạn nghi ngờ rằng người đàn ông của bạn là anh chàng lừa đảo, hãy nói chuyện với anh ấy về điều đó, bạn sẽ thấy anh chàng ấy ngay lập tức bỏ đi.

Gian dối

Một người đàn ông luôn thích và mong muốn rằng anh ấy có thể tin tưởng người bạn gái của mình. Mặt khác nếu có điều gì đó không ổn khiến anh ấy nghi ngờ sự trung thực của bạn, điều đó có thể tạo ra nó có thể tạo ra một vách ngăn lớn trong tình cảm của hai bạn. Tùy theo mức độ nói dối của bạn đến đâu mà anh ấy sẽ có hành vi ứng xử với bạn. Ví dụ, khi bạn nói dối về tuổi của bạn, anh ấy có thể bỏ qua tuy nhiên khi bạn nói dối về quá khứ của mình chắc chắn anh ấy sẽ "quay lưng" lại với bạn. Do vậy nếu bạn luôn thành thật với người đàn ông của mình, tình cảm của bạn sẽ tốt hơn gấp mười lần!

Ghen

Nếu bạn đang không cảm thấy mối quan hệ của mình thực sự an toàn và bạn luôn tìm mọi cách để khiến cho anh ấy ghen tuông nhằm thẩm định rằng anh ấy thích bạn ở mức độ nào thì đây có thể là một trong những lý do khiến anh ấy rời bỏ bạn. Hầu hết các chàng trai khi yêu một ai đó thường tin tưởng vào tình cảm của mình và nếu một cô gái liên tục sôi sục với cảm giác ghen tuông sẽ khiến cho mối quan hệ đó căng thẳng. Vì vậy, nếu bạn là một cô gái khôn khéo, hãy ghen tuông có chừng mực vừa đủ để mối quan hệ của bạn luôn an toàn tuyệt đối!


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1888 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner