Vạch mặt những anh chàng không đáng tin

Quyết định trao trái tim cho một người, bạn sẽ cần biết rõ đó là người đáng tin. Nhưng nếu anh ấy có những biểu hiện sau, hãy cân nhắc xem mình đã chọn đúng người chưa nhé!


Những lời giải thích mập mờ


Những lời giải thích mập mờ

Người đàn ông của bạn không thể thuyết phục cô gái của mình khi cố gắng bào chữa vì sao lại hủy cuộc hò hẹn của hai người, hay vì sao đến muộn cả tiếng đồng hồ dù đã hứa đi sinh nhật cùng bạn, hoặc không muốn được giới thiệu là bạn trai của bạn trước mọi người.

Nếu chuyện này xảy ra, hãy nghi ngờ tình cảm người đàn ông này dành cho bạn. Đơn giản vì, sự thật thì chỉ có một mà thôi, và người ta không phải mất công vòng vo với thái độ lúng túng, lời lẽ lắp bắp để đi vào sự thật.

Anh ấy không có ở bên bạn khi cần

Một thước đo khác để đánh giá sự đáng tin của một chàng trai là hãy xem anh ấy có trung thành với bạn hay không. Người đàn ông luôn vì bạn sẽ có mặt khi bạn cần, đơn giản như khi bạn mong ai đó giúp mình mang vác vật nặng, thay bóng đèn hay “phức tạp” hơn là chìa ra cho bạn một bờ vai để dựa vào khi muốn khóc.

Những cuộc gọi bí ẩn

Nếu người đàn ông của bạn luôn lỉnh đi chỗ khác để trả lời điện thoại hay tin nhắn, bạn có cơ sở để nghi ngờ. Nhiều người sẽ giải thích rằng đó có thể là một cuộc gọi từ công việc, song chẳng có lý do gì để chiều muộn, lúc đã rời công sở về bên bạn mà anh ấy lại phải loay hoay bất tiện vì một cuộc gọi.

Nếu hai người thực sự gần gũi, thân mật với nhau, trả lời điện thoại trước sự có mặt của bạn không phải là vấn đề. Nếu anh chàng kiên quyết không cho bạn động vào điện thoại của mình thì còn đáng nghi hơn.

Bận vào những thời điểm khó hiểu

Một cô bạn mới đây kể tôi nghe về chuyện anh người yêu đã hai năm của cô ấy dạo này luôn có những lúc phải lao đi bàn chuyện công việc sau giờ ăn tối. Việc đi gặp đối tác diễn ra ngày càng nhiều, cùng với đó là sự nhạt nhẽo giữa tình cảm hai người và niềm tin bắt đầu lung lay. Cô bạn tôi nhận ra mình bị lừa dối sau khi lên tiếng hỏi người yêu và nhận được lời giải thích vòng vo không thỏa đáng.

Tất nhiên vẫn có những người đàn ông bên cạnh chuyện tình cảm riêng tư muốn tập trung cho sự nghiệp. Đàn ông làm thêm giờ, dành nhiều thời gian để phát triển công việc là bình thường, nhưng bạn chớ lơ là, hãy để mắt lôi anh ấy về khi phát hiện ra rằng anh ấy bắt đầu nói dối.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 657 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm