Trí thức yêu

Bạn đừng bao giờ nghĩ những anh chàng “mọt sách”, mê công nghệ thông tin hay những gì thuộc về kĩ thuật… là những người khô khan nhé, nếu bạn thực sự dành chút thời gian để tìm hiểu về những anh chàng này thì bạn sẽ thấy rằng họ cũng rất ngọt ngào đấy.

Trí nhớ tuyệt vời

Đức tính tốt đầu tiên của chàng mà chúng ta cần phải nói đến đó là trí nhớ siêu việt của anh ấy, anh ấy có thể nhớ tất cả những đoạn hội thoại trong một bộ phim mà anh ấy ưa thích như Star Wars hay Lord of the Rings. Điều đó đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ chẳng gặp khó khăn gì khi ghi nhớ ngày sinh nhật của bạn, hay những ngày lễ kỉ niệm khác của hai bạn không những thế chàng cũng sẽ không quên những sở thích của bạn dù cho nhỏ nhất. Điều đó thật tuyệt đúng không nào?

tình yêu của bạn + Say mê nghề nghiệp =  Thủy chung

Khi yêu ai những anh chàng này thường rất chung tình, anh ấy thường ít khi để ý đến những cô nàng khác cho dù cô ấy có nóng bỏng đến như thế nào. Trong mắt chàng thì bạn vẫn là cô gái nóng bỏng nhất, điều đó là tất cả đối với anh ấy rồi. Hai yếu tố, say mê công việc và tình yêu của bạn sẽ giúp anh ấy không thể “lạc lối”.

Thợ sửa vi tính

Những chàng trai có hiểu biết cũng như đam mê tìm hiểu về các kĩ thuật công nghệ cao, sẽ mang lại rất nhiều “lợi ích” cho bạn. Nếu máy tính của bạn bị hỏng, bạn  sẽ không phải vất vả vác máy đến các tiệm sửa chữa hay nhờ vả mọi người, mà chính anh chàng của bạn sẽ là một “thợ sửa” tay nghề cao. Anh ấy là điều này với tất cả sự nhiệt huyết và say mê chứ không hề phải ép buộc.

Các Eva đừng nghĩ rằng chàng chỉ là con người khô khan thôi đâu nhé.

Mang lại cho bạn những câu chuyện vui thông minh, dí dỏm

Những anh chàng này cũng sẽ thể hiện sự thông minh của mình qua những câu nói đùa đấy, sự khác biệt của anh ấy là luôn liên kết thành những chuỗi sự kiện để tạo thành một câu chuyện dí dỏm đầy thông minh.

Sạch sẽ, cẩn thận

Anh ấy sẽ không bao giờ để râu hay tóc rơi lung tung trên bồn rửa mặt đâu.

Khả năng kiếm tiền tốt

Điều này thì khỏi nói rồi, bởi với trí óc thông minh và những đam mê của chàng luôn là xu hướng của thời đại. Chính vì vậy bạn sẽ không bao giờ lo anh ấy thất nghiệp hay không kiếm được nhiều tiền.

Sự đồng cảm

Những anh chàng này cũng có thể là những người nhút nhát khi còn là cậu học sinh ngồi trên ghế nhà trường, chính vì tính “mọt sách” của mình mà trong quá khứ thời còn cắp sách đến trường chàng hay bị bắt nạt. Nhưng những điều đó lại đem lại cho anh những kinh nghiệm quý giá, để đối phó trong các trường hợp tương tự như vậy khi đi làm. Và nếu bạn cũng cùng cảnh ngộ với chàng, thì chàng sẽ rất thấu hiểu những áp lực mà bạn phải chịu trong công việc. Từ những đồng cảm đó chàng sẽ cùng bạn vạch ra những “kế hoạch” giúp bạn thoát khỏi hoàn cảnh đó.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1312 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm