Tóm cổ anh chàng hám gái

Dường như những anh chàng nào nhìn qua có vẻ phong lưu và "đểu" thì lại khá được lòng chị em.

Tuy nhiên, không khó để nhận ra những anh chàng như thế này. Chỉ cần khéo léo một chút là bạn đã có thể "bắt bài" chàng.

1.  Luôn lịch sự, chỉn chu

Chàng lúc nào cũng ăn mặc lịch sự, chỉn chu, nói năng nhã nhặn, hài hước... Đơn giản vì anh ta ý thức được những thế mạnh của mình và anh ta lấy hình thức ra để che giấu những sự thật bên trong, do vậy, anh ta lúc nào cũng phải xuất hiện thật hoàn hảo để dễ bề gây ấn tượng với các cô gái.

Khi bạn nói chuyện với chàng, bạn sẽ thích thú bởi cách nói chuyện trẻ trung, vui vẻ, thậm chí còn khá thông minh của anh ta nữa. Điều này cũng thật dễ hiểu. Anh ấy đã có kinh nghiệm quá nhiều trong việc tán tỉnh các cô gái.
2. Lúc nhiệt tình, lúc lạnh lùng

Bạn không hiểu tại sao có lúc tán tỉnh bạn anh ấy rất nhiệt tình, nhắn tin, gọi điện, rủ đi chơi, nhưng cũng có khi bạn tìm mãi không thấy chàng đâu? Vậy mà bạn vẫn chưa nghĩ ra? Lúc nhiệt tình là khi anh ta đang trốn người yêu/vợ để đi với bạn, còn khi anh ta mất tích, đó là khi phải bận rộn với các cuộc hẹn và những người phụ nữ khác.

"Bắt bài" anh chàng hám gái, Tình yêu -  Giới tính, ham gai, anh chang ham gai, dan ong ham gai, dan ong ham cua la, dan ong ham muon, dan ong, phu nu, ban trai, tinh yeu

Anh ấy luôn có nhiều cô gái vây quanh (Ảnh minh họa)

3. Không đề cập đến bất kì ai trên facebook

Bạn thấy anh ấy có facebook nhưng lại không cập nhật thường xuyên, không để ảnh bạn dù bạn là người yêu của chàng, tình trạng hôn nhân của anh ấy là độc thân và luôn than vãn rằng mình đang cô đơn... Điều này cũng không khó đoán, bởi chàng ta đang tán tỉnh khá nhiều phụ nữ, với ai anh ta cũng nói rằng mình chưa có người yêu nên anh ấy không thể chia sẻ bất cứ điều gì trên mạng để không bị lộ.


4. Bạn bè chàng không quan tâm đến bạn

Khi chàng dẫn bạn đi chơi, gặp gỡ bạn bè của anh ta, bạn thấy họ không nhiệt tình hỏi thăm, quan tâm đến cuộc sống của bạn, thậm chí họ cũng chẳng thèm nói chuyện với bạn. Bạn biết tại sao không? Lý do thật đơn giản, bởi anh ấy đã dẫn quá nhiều cô gái đến gặp họ rồi, do đó, họ biết bạn cũng không phải là người cuối cùng nên chẳng cần hỏi kỹ về bạn làm gì cho mệt vì rất ít khả năng được gặp lại bạn.

"Bắt bài" anh chàng hám gái, Tình yêu -  Giới tính, ham gai, anh chang ham gai, dan ong ham gai, dan ong ham cua la, dan ong ham muon, dan ong, phu nu, ban trai, tinh yeu

Anh ta siêu lãng mạn và lịch sự (Ảnh minh họa)

5. Luôn muốn "đốt cháy giai đoạn"

Hai người mới gặp nhau có vài lần mà anh ta đã ngỏ lời yêu, anh ta cũng không quan tâm đến nhà cửa, công việc, cuộc sống riêng của bạn mà chỉ muốn yêu bạn mà thôi, không cần để ý đến bất kỳ điều gì nữa? Bạn cảm thấy thật hạnh phúc vì anh ấy bị "tiếng sét ái tình" khi gặp bạn như vậy? Thật sai lầm và cả tin.


Đơn giản vì anh ấy không xác định gì lâu dài với bạn nên anh ta muốn mọi việc thật nhanh gọn để còn đi tán những cô gái khác. Và một điều không thể tránh ở chàng là luôn dụ bạn "lên giường". Anh ta tìm mọi lý do để yêu cầu bạn điều đó, thể hiện như đang yêu bạn say đắm và lúc nào cũng khát khao bạn mãnh liệt, nhưng thực ra anh ta chỉ nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà thôi.

6. Bị bạn giận, cũng không thèm quan tâm

Khi có việc gì đó không hài lòng với chàng, bạn giận dỗi. Thế nhưng, thay vì an ủi, dỗ dành hay xin lỗi bạn, anh ta chẳng thèm quan tâm và mặc cho bạn bực bội một mình. Có thể 1 tuần sau anh ta quay lại rủ bạn đi chơi như không có chuyện gì xảy ra, có thể anh ta không thèm ngó đến bạn chút nào khiến bạn phải hỏi han trước. Và khi đó anh ta cũng quên luôn chuyện cũ. Bạn nghĩ anh ta đãng trí đến vậy? Không phải đâu, đơn giản là vì anh ta không tán bạn thì còn khá nhiều các cô gái khác nên anh ta chẳng việc gì phải bận tâm đến bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1747 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm