tình yêu tan vỡ khi......

Khi yêu, các nàng luôn cố gắng tìm mọi cách xây dựng, nuôi dưỡng tình cảm của mình. Nhưng đôi lúc hành động của phái đẹp khiến đối phương cảm thấy chán chường mà rút lui.

Không có gì có thể giết chết tình yêu mới vừa ươm mầm nhanh bằng những việc làm dưới đây.

Thay đổi hoàn toàn vì chàng

Trong tình yêu, đôi lúc chúng ta phải thay đổi để thích ứng với người kia và hạn chế một số mâu thuẫn. Nhưng bạn phải biết cách thay đổi như thế nào, ở một mức độ nào đó thôi, không nên "biến" mình trở thành một con người hoàn toàn khác cho vừa lòng chàng.

Nếu để bảo vệ tình yêu chúng ta sẵn sàng chấp nhận thay đổi bản thân, những sở thích của mình... thì có lẽ khi đó chúng ta không còn được là chính mình nữa và lúc ấy bạn có cảm thấy vui, tình yêu thực sự hạnh phúc không? Hãy tự tin để anh ấy cảm thấy bạn hấp dẫn mà bạn vẫn là chính mình.

Theo dõi chàng

Dù chàng trai ấy có hấp dẫn đến đâu và bạn có muốn biết nhiều thông tin về anh ta như thế nào, thì cũng đừng bao giờ làm điều này. Chẳng ai thích kẻ đi rình mò mình cả. Bạn hãy giữ sự kiêu hãnh của bản thân và kiên nhẫn một chút.

Đừng quan tâm quá mức đến chàng

Quan tâm quá mức

Nhiều bạn gái quan niệm rằng, khi yêu thì phải hết mình vì người yêu, chăm sóc cho anh ấy từng li từng tí, từ miếng ăn, đến giấc ngủ, quan tâm đến anh ấy mọi nơi mọi lúc, và như thế thì mới chứng tỏ được tình yêu của mình. Một cái hắt hơi của chàng cũng khiến nàng lo lắng. Các nàng tự biến mình trở thành "osin" của chàng.

Kể cho chàng nghe hết mọi bí mật

Khi chàng vừa ngỏ lời yêu, bạn đã cảm thấy thật gần gũi, đến nỗi muốn kể hết với chàng về bản thân, gia đình, hoặc những mối tình ngày xưa của mình. Mặc dù, đây là cách giúp hai người hiểu và gần gũi với nhau hơn, nhưng bạn cũng cần phải thận trọng về những thông tin mình chia sẻ khi chưa thực sự hiểu rõ và tin tưởng người kia. Bạn có quyền giữ những bí mật cho riêng mình.

Đồng ý làm "chuyện ấy"

Không có một quy tắc nào nói rằng phải sau bao lần hẹn hò thì bạn mới có thể "thân mật" với chàng trai của mình. Được quan hệ với bạn một cách dễ đàng sẽ khiến cho "nửa kia" mất dần sự quan tâm, hứng thú và mau chóng chán bạn.

Hãy làm cho các chàng trai hiểu rõ giá trị những phẩm chất khác của bạn, chứ không chỉ là thể xác và để anh ấy thực sự mong muốn bạn trở thành một phần không thể thiếu của mình. Bạn đừng sợ các chàng trai sẽ nản khi bị từ chối, họ cần phải học cách chờ đợi đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng. Bạn cũng cần cân nhắc vài lý do trước khi "gần gũi" với một ai đó nhằm tránh việc phải hối hận.

Bạn cần cân nhắc vài lý do trước khi "gần gũi" với một ai đó nhằm tránh việc phải hối hận

Quá vị tha

Bản chất của phụ nữ là hiền dịu, dễ bỏ qua mọi lỗi lầm của đàn ông. Dù chàng có phạm điều gì sai trái, chỉ cần tỏ ra ăn năn, hối hận, xuống nước, thì lập tức sẽ được "trắng án". Đàn ông hiểu rõ điều này nên tha hồ vi phạm và tận dụng triệt để hành động "xin lỗi". Nhưng đôi khi có những hành động bạn không nên bỏ qua như la mắng hay đem bạn ra làm trò cười trước đám đông. Nếu bạn coi nhẹ những chuyện này chắc chắn nó sẽ để lại hậu quả đáng kể về sau.

Gọi điện, nhắn tin thường xuyên

Chúng ta đang sống trong một thời đại bùng nổ thông tin khi có quá nhiều cách để hai người có thể liên lạc với nhau và tin nhắn là một phần không thể thiếu khi hai bạn đang trong thời gian hẹn hò. Nhưng lưu ý là không nên lạm dụng tin nhắn nhiều quá vì bạn có thể làm cho chàng trai ấy sợ "xanh mắt" lên đấy. Họ sẽ cảm thấy áp lực khi phải nhận quá nhiều tin nhắn và cũng phải trả lời từng ấy tin.

Đàn ông vốn thích được là người đi "săn" chứ không thích mình bị săn đuổi, vì vậy, việc bạn gọi điện liên tục có thể sẽ khiến anh ta cảm thấy bớt hứng thú và ít quan tâm đến bạn hơn. Hãy gác máy lại, chậm trả lời các tin nhắn một chút, khiến chàng phải sốt ruột đợi chờ sự hồi âm của bạn.

Luôn làm "cái đuôi" của chàng

Khi đang yêu, phụ nữ thường quấn lấy chàng trai của mình. Sự quyến luyến này gia tằng theo thời gian. Đi đâu, làm gì họ cũng muốn có anh ấy bên cạnh, và khi chàng đi đâu thì các nàng cũng đòi đi theo. Điều này, khiến các chàng có cảm giác như mình đang mất đi sự tự do, tình yêu khi đó sẽ giống con chim bị nhốt trong lồng, nếu như quá kìm kẹp, nó sẽ trở nên ngột ngạt và muốn thoát ra ngoài bất cứ lúc nào có cơ hội.
Theo Mỹ thuật

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2719 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm