Tình một đêm có khiến phụ nữ sung sướng

Đàn ông có thể làm "chuyện ấy" theo bản năng mà không cần tình yêu. Liệu phụ nữ có thể?

phụ nữ và đàn ông vốn được sinh ra khác biệt, không chỉ về cấu tạo cơ thể, mà còn về tâm sinh lý. Bởi những đặc tính sinh học không giống nhau, suy nghĩ về chuyện ấy cũng của hai giới cũng mang nhiều nét không tương đồng. Một câu hỏi được đặt ra: Liệu phụ nữ có thể tới với tình một đêm như nam giới? Các nhà tâm lý học đã rút ra kết luận: nếu đàn ông có thể làm "chuyện ấy" mà không cần yêu, phụ nữ cũng có thể!

Tình một đêm có khiến phụ nữ sung sướng

Hầu hết phụ nữ cho rằng với họ tình dục không thể tách rời với tình yêu. Điều này hoàn toàn hiểu được. Ngay cả trong trường hợp phụ nữ (vì nhiều lý do) lên giường với người đàn ông mà họ không dành chút tình cảm đặc biệt nào, thì sau cuộc mây mưa, những xúc cảm lạ cũng nảy sinh. Nhiều phụ nữ cảm thấy đặc biệt gắn kết với bạn tình chỉ sau khi hai người xong xuôi "chuyện ấy".

Tuy nhiên, không ít phụ nữ khác lại từng nếm trải chuyện tình một đêm theo đúng nghĩa. Họ đến một buổi tiệc, gặp một anh chàng hấp dẫn, bản năng trỗi dậy... Khác với những phụ nữ chú trọng chuyện tình cảm, những phụ nữ này thường cảm thấy dễ chịu và ít tổn thất về tinh thần hơn sau khi kết thúc mọi chuyện.

Tuy vậy có một điều mà mọi phụ nữ cần nhớ: dù phụ nữ có suy nghĩ thoáng đến thế nào về chuyện ấy, thì việc quan hệ như nam giới, không cần quá câu nệ tình cảm, vẫn khiến phụ nữ mất nhiều hơn được.

Những tổn thương về mặt tinh thần, nhất là khi chuyện ấy không may dẫn tới mong muốn yêu và được yêu, sẽ chỉ mang lại đau khổ cho phái yếu. Hãy nghĩ cho kĩ và chọn đối tượng cẩn thận.

Câu hỏi lớn nhất đặt ra có lẽ là: phụ nữ có nên tình một đêm như nam giới?

Sự lựa chọn nằm ở chính bạn. Bạn đã trưởng thành và đủ khôn ngoan để quyết định chuyện tình một đêm có thích hợp với cách sống của mình hay không.

Tin vào bản năng. Nếu chuyện tình một đêm hầu hết chỉ mang lại cảm giác tội lỗi hoặc đau khổ, phụ nữ nên tránh xa nó càng sớm càng tốt.

Phân biệt rõ giữa tình yêu và ham muốn. Đừng bao giờ để bạn nhầm lẫn giữa tình yêu và ham muốn chuyện ấy. Đôi khi đơn giản là bạn cảm thấy thích thú với anh chàng nào đó bởi vẻ ngoài hào nhoáng và kĩ năng thuần thục, nhưng đó không phải là yêu.

Không có lời khuyên nào là tốt nhất. Ai đó có thể nói rằng bạn đang phạm sai lầm cực kì lớn khi sống như thế. Họ có thể khuyên bạn làm cách này hay cách khác để thoát khỏi tình trạng hiện tại. Tuy nhiên, không có lời khuyên nào tốt bằng việc bạn tự nhìn nhận lại bản thân, và sống sao cho thanh thản nhất


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2512 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm