Tiêu chí chọn bạn đời của nàng

Mỗi người phụ nữ đều có tiêu chuẩn riêng khi lựa chọn người sẽ cùng mình đi suốt cuộc đời. Không phải vì họ muốn áp đặt cho các chàng trai phải nuông chiều theo ý của mình mà đơn giản chỉ vì nàng muốn tìm cho mình một nơi gửi gắm an toàn suốt đời.

Một người đàn ông mạnh mẽ

Một mối quan hệ lành mạnh bắt đầu từ những người thực sự trưởng thành và sẵn sàng cho một tình yêu lớn trong đời. Nàng cần một người đàn ông chín chắn và biết suy nghĩ. Chàng phải tự sửa chữa lỗi lầm hay làm lành vết thương trong quá khứ và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới khi chúng ập tới.

Nàng là nhất

Đàn ông và phụ nữ đều có tính sở hữu rất cao. Chính vì vậy, nàng luôn phải là ưu tiên số một. Dĩ nhiên chàng cũng vẫn có cuộc sống riêng, không gian riêng của mình nhưng bất cứ khi nào nàng cần, chàng phải có mặt ngay lập tức.

Là người vui vẻ

“Nụ cười là liều thuốc tốt nhất trong cuộc sống” và người phụ nữ luôn chỉ nhớ tới người đàn ông làm cho mình cười. Những chàng trai hài ước, hóm hỉnh sẽ luôn ăn điểm và gây ấn tượng với các nàng ngay trong buổi hẹn đầu tiên.

Tự do

Nàng phải được tự do chọn lựa nghề nghiệp, thực hiện niềm mơ ước và khám phá những điều mới mẻ. Người đàn ông mà nàng chọn lựa sẽ là một người luôn ủng hộ nàng và tạo cho nàng mọi cơ hội để làm những việc nàng mong muốn.

Luôn được là chính mình

Chàng phải trân trọng những gì thuộc về nàng. Để cho nàng được là chính mình chứ không phải là biến đổi thành một người mà chàng muốn. Nàng phải là người mà chàng cần và chàng yêu trong suốt cuộc đời.

Kiên nhẫn, hào phóng và biết quan tâm

Kiên nhẫn có nghĩa là chàng có thể nhìn vào sự căng thẳng và những thử thách trong cuộc sống một cách bình tĩnh và coi đó như một cơ hội để học hỏi. Hào phóng trong tư tưởng, tâm hồn. trái tim và thời gian, chàng có thể chia sẻ một cách công bằng với người bạn đời của mình. Cuối cùng là việc quan tâm tới cảm xúc, thời gian và mục đích của nàng. Phải hiểu rõ quyết định của chàng có ảnh hưởng như thế nào với người mình yêu.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1502 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm