Thời điểm nên xem xét lại mối quan hệ

Đôi khi vì một vài nguyên nhân, tạm thời chia tay là tất cả những gì mà cả hai bạn cần trong chuyện tình của mình.

Chia tay là điều mà các cặp đôi không bao giờ mong muốn xảy ra với chuyện tình yêu của mình. Tuy nhiên vì một vài lí do nào đó, tạm thời chia tay lại là tất cả những gì mà hai người mong muốn. Rất có thể điều này trở nên tuyệt vời khi hai bạn một lần nữa quay lại với nhau, còn nếu không nó cũng cho bạn một quyết định sáng suốt và hợp lí nhất để cả bạn và anh ấy không phải khổ sở.

Ở quá xa nhau

Cho dù bạn đang ở trong một mối quan hệ kéo dài đã nhiều năm tuy nhiên cả hai bạn lại ở xa nhau. Khoảng cách địa lí cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự “cách lòng” giữa hai người. Khi hai bạn đã dành rất nhiều thời gian để gọi điện thoại cho nhau, gặp gỡ nhau trên mạng xã hội… nhưng điều với mỗi người thường không bao giờ là đủ. Vì vậy dần dần bạn sẽ cảm thấy tình cảm của hai bạn dành cho nhau thật nhạt nhẽo. Điều cần thiết cho bạn lúc này là tạm thời ngừng liên lạc với anh ấy để cả hai có thể biết chắc chắn rằng những gì mình cần.
Bạn mất tập trung vào anh ấy

Nếu bạn mất tập trung, không còn để ý đến anh ấy như trước kia, hoặc bạn nhận thấy dấu hiệu bạn và anh ấy cần có những khoảng riêng để nghỉ ngơi. Thậm chí đây không phải là một trong những ý định chia tay thực sự. Bạn có thể cần phải mất vài ngày hoặc vài tuần để xem xét lại mọi cảm xúc của chính mình ở nơi mà bạn không trông thấy – không có sự hiện diện của anh ấy. Làm như vậy bạn sẽ có quyết định sáng suốt rằng có nên ở lại bên cạnh anh ấy nữa hay không.

Bạn liên tục gây sự với anh ấy

Đôi khi những vấn đề giữa hai bạn có thể ít nghiêm trọng hơn những gì bạn nghĩ nhưng bạn lại cố tình làm to mọi chuyện để gây nên những bất đồng. Đây chính là một trong những biểu hiện rằng bạn đang có suy nghĩ muốn chấm dứt mối quan hệ với anh ấy. Tranh cãi là một trong những phương pháp phổ biến khiến các cặp đôi “tan đàn xẻ nghé” vì vậy nếu giữa hai bạn đang tồn tại vấn đề này thì chắc chắn đó là dấu hiệu của sự chia tay đang đến gần. Và bạn nên tạm thời rời xa anh ấy để suy nghĩ nghiêm túc về sự tồn tại của mối quan hệ này.
thoi diem chia tay, tinh yeu tan vo

Bạn cảm thấy mâu thuẫn

Nếu bạn cảm thấy giữa hai bạn lúc nào cũng là những mâu thuẫn và để đạt được một quyết định nào đó cho cả hai là cả một vấn đề khó khăn. Việc có tồn tại các vấn đề riêng không thể giải quyết giữa hai người điều này chứng tỏ mối quan hệ của bạn đã rạn nứt và hai bạn tạm “nghỉ ngơi” lúc này là vô cùng hữu ích. Tạm thời chia tay có thể giúp bạn thoải mái tâm trí mà nhận thấy rằng hai bạn nhớ nhau như điên hoặc cũng có thể bạn cảm thấy thật tốt khi không có anh ấy bên cạnh. nhất có câu trả lời của bạn.

Có khoảng cách trong cảm xúc

Trong tình yêu suy nghĩ về một người quan trọng của đời mình khiến các cặp đôi trở nên gần gũi và thân thuộc. Nếu bạn cảm thấy bản thân mình có rất nhiều khoảng cách tình cảm với anh ấy, điều đó chắc chắn là một dấu hiệu để nhận biết rằng bạn và anh ấy có thể cần phải suy nghĩ về mối quan hệ của hai người. Bạn hãy dành một khoảng thời gian tạm thời xa cách nhau để từ đó có thể đưa ra được những cảm xúc, quan điểm chính xác nhất về tình cảm mà bạn dành cho anh ấy.

Bạn cảm thấy mối quan hệ đó đang rạn nứt

Tạm chia tay khi bạn cảm thấy mối quan hệ giữa hai người đang bị rạn nứt, điều này không có gì là lạ bởi lúc này bạn không biết mình muốn ở lại hay hoàn toàn chấm dứt với anh ấy. Tạm xa nhau lúc này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đi - ở tốt nhất. Mặt khác hai bạn cũng có thể tìm lại cảm xúc của mỗi người dành cho nhau khi phải chia xa - hoặc có thể phát hiện ra rằng mình đang hạnh phúc hơn những người khác vì điều đó

Bạn đang mất đi chính mình

Đôi khi bạn thực sự có thể đánh mất mình trong mối quan hệ với anh ấy. Đó là một cảm giác khủng khiếp. Mọi thứ bắt đầu khi bạn không nhất nhất làm theo ý định của anh ấy và phụ thuộc hoàn toàn vào những quyết định đó – điều này làm cho bạn trở thành một người khác chứ không phải là cá nhân bạn trước đây. Cảm giác này là một dấu hiệu bạn và anh ấy cần tạm thời xa nhau. Bằng cách để tự mình thoát ra khỏi tình trạng này, bạn có thể một lần nữa tìm lại mình và những gì mình mong muốn trong mối quan hệ đó


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1755 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm