Tám anh chàng dễ ế

Nữ giới thời hiện đại vô cùng “kén cá chọn canh” về mẫu chồng tương lai. Nếu thuộc phải những mẫu người dưới đây, cánh mày râu cần hết sức thận trọng kẻo có nguy cơ “vào kho hàng tồn”.
>>  Mẫu phụ nữ dễ "ế"

1. Dân “nghiền”  việc

Người chồng có sự nghiệp, có địa vị xã hội luôn là niềm mong mỏi của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên, nếu quá chú tâm vào công việc mà sao nhãng chăm lo cho đời sống tình cảm thì nguy cơ ế của các chàng là rất cao.

 

Những anh chàng này thường không chú trọng đời sống tình cảm, rất dễ làm tổn thương phái yếu. Họ không biết quan tâm đến người khác, vấn đề khác ngoài công việc. Cuộc sống vô vị, tẻ nhạt trong viễn cảnh tương lai khiến các nàng vô cùng dè chừng mẫu người này.

 

2. Anh chàng lãng tử, đào hoa

 

Thuộc tuýp người giao thiệp rộng, nhiều mối quan hệ xã hội phức tạp, và đặc biệt luôn sùng bái cuộc sống tự do và rất sợ bị ràng buộc bởi cuộc sống gia đình.

 

Những anh chàng này thường nhanh chóng chiếm được cảm tình của phái đẹp bởi sự hào hoa, ga-lăng và biết chiều chuộng. Tuy nhiên, xin đừng đắc ý, chị em thời nay cũng vô cùng cảnh giác và tỉnh táo trước những đông-gioăng nhiều mánh khóe này. Chưa biết chừng, chính vì vẻ đào hoa, lãng tử ấy khiến các nàng nảy sinh tâm lý đề phòng, và cho bạn ra khỏi danh sách đức lang quân tương lai.

 

3. Mẫu đàng ông gia trưởng

 

Tính cách gia trưởng chưa thực sự xuất hiện ngay trong những lần hẹn hò đầu tiên. Nhưng lâu dần cũng biết “cái kim trong bọc”. Theo khảo sát, đây là một trong những tính cách mà phụ nữ ghét nhất ở nam giới.

 

Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều nhất nhất nghe theo anh ta, nếu làm trái, hậu quả sẽ khôn lường, hoặc giả bạn lĩnh một “khóa giáo dục” dài hàng tháng hay thậm chí bị thượng cẳng chân, hạ cẳng tay. Như vậy, nguy cơ mẫu người này phải sống độc thân là rất cao.

 

4. Mẫu đàn ông dẻo miệng, “gió chiều nào xoay chiều đó”

 

Những lời nói có cánh, cộng thêm một vài món quà được chọn theo đúng sở thích các nàng không phải là chuyện khó với những anh chàng dẻo miệng.

 

Nếu là tình yêu chân thành, những lời nói mật ngọt là “gia vị” cho tình yêu nồng thắm. Ngược lại, nếu không xuất phát từ sự chân thành dễ bị các nàng phát hiện và dè chừng. Phái đẹp vô cùng nhạy cảm, họ có thể tìm ra “chân tướng” sự thực, và loại mẫu người này khỏi tầm mắt.

 

5. Quá chăm chút mẽ bề ngoài

 

Chỉ vì lo ngắm vuốt, chải chuốt, cân đo đong đếm trong việc lựa chọn trang phục cũng có thể khiến anh chàng này đến muộn hoặc lỡ hẹn. Tuy lý do để ngụy biện cho việc làm này là “vì giữ thể diện cho em” nhưng thực chất chỉ là quan tâm chính bản thân mình, vô cùng ích kỷ, ít quan tâm đến cảm nhận của người khác.

 

6. Không quan tâm tới gia đình

 

Ngay cả bố mẹ, anh chị em trong gia đình cũng không nhận được sự quan tâm chăm sóc thì e rằng, người vợ tương lai cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự.

 

Lối sống hài hòa, biết quan tâm chăm lo cho người thân cũng là một trong những yếu tố “ghi điểm” của cánh mày râu. Các nàng sẽ vô cùng cảm động và thấy như được sống trong không khí gia đình thực sự hạnh phúc khi được chứng kiến tận mắt những hành động nhẹ nhàng, ân cần.

 

7. Anh chàng “vung tay quá trán”

 

Cô gái nào chẳng mong có được người yêu luôn hào phóng mua tặng những món đồ đắt giá. Tuy nhiên, đó chỉ là khi yêu và đối với riêng cô ấy mà thôi. Nếu việc “vung tay quá trán” ở  mọi lúc mọi nơi, cho mọi đối tượng thì e rằng bạn đã mất điểm.

 

Người đàn ông biết vun vén cho gia đình luôn được tôn trọng hàng đầu. Còn những anh chàng tiêu tiền như rác sẽ tạo cảm giác khó tin tưởng, không an toàn. Do vậy, nguy cơ “ngày lắm mối, tối nằm không” của mẫu người này là rất cao.

 

8. Không có chí tiến thủ

 

Xây dựng một gia đình hạnh phúc đòi hỏi phải có nền tảng kinh tế vững chắc. Mà đàn ông là trụ cột của gia đình. Nếu chỉ biết an phận, việc gì cũng để người phụ nữ đứng mũi chịu sào thì chắc chắn sẽ không có nàng nào dám dũng cảm cùng bạn đi hết cuộc đời.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1480 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm