Tại sao không nên thổ lộ tình yêu quá sớm

Bạn đang đắm chìm trong tình yêu với chàng và chàng cũng có cảm tình với bạn, nhưng hãy chờ đợi cơ hội đến mới nên thốt ra 3 từ "Em yêu anh".

Dưới đây là một vài lý do tại sao việc thổ lộ tình yêu quá sớm không phải là ý tưởng tuyệt vời như bạn vẫn nghĩ.

Chậm và ổn định dễ dành chiến thắng

Thay vì sớm thổ lộ tình yêu của mình, hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng về con người mà bạn đang si mê. Cùng đi chơi, ở bên nhau để tìm ra những điểm chung của hai người. Khi thấy hợp nhau, bạn có thể bộc lộ tình cảm của mình vẫn chưa muộn. Trái lại, nếu bạn bày tỏ sớm, có thể bạn sẽ yêu phải một người mâu thuẫn về mọi thứ với mình. Và chắc chắn mối quan hệ như vậy sẽ không vững bền.

Lầm tưởng

Chỉ vì suốt ngày nghĩ đến anh ấy hoặc tim đập thình thịch mỗi khi nhìn thấy chàng mà đã nghĩ đó là tình yêu đích thực thì có thể bạn đang lầm tưởng. Những xúc cảm đó có thể là sự đam mê hoặc phút xao lòng nhất thời. Vì vậy, hãy xác định chính xác tình cảm của mình trước khi nói "Em yêu anh".

Ngạc nhiên không phải lúc nào cũng tốt

Điều tốt nhất phải là thấu hiểu những suy nghĩ và xúc cảm của chàng. Sớm bộc lộ tình yêu, bạn có thể gây bất ngờ cho chàng nhưng không ai dám chắc đó có phải là mong đợi của chàng không, hay chỉ khiến anh ấy thêm lúng túng, khó xử.

Đừng nói Em yêu anh quá sớm! 1

Hành động tốt hơn lời nói

Nếu bạn thực sự yêu anh ấy, hãy thể hiện tình cảm đó bằng chính hành động của mình. Nếu không, những từ ngữ sáo rỗng đó cũng chẳng thể đánh lừa được cảm nhận của chàng. Hãy cho chàng thấy bạn luôn quan tâm và mong muốn được chăm sóc, ở bên anh ấy.

Cái thú những buổi hẹn đầu

Những ngày đầu tiên hẹn hò, thật thú vị khi hai người được tìm hiểu, khám phá về con người của nhay. Có cái gì đó luôn mới mẻ và thôi thúc đối tác tìm đến gặp bạn. Nhưng một khi ba từ "em yêu anh" được cất lên thì mọi thứ bắt đầu trở nên nghiêm trọng. Sự thú vị của những lần hẹn hò đầu sẽ không bao giờ quay lại nữa. Vì vậy, bạn nên tranh thủ tận hưởng những ngày tươi đẹp đó bằng cách kéo dài khoảng thời gian này.

Bạn có thể nhận ra sai lầm của mình khi đã quá muộn

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn nhận thấy hai người không bao giờ thuộc về nhau sau khi đã bộc lộ tình yêu của mình với anh ấy. Sẽ là vội vàng nếu nói "Em yêu anh", để khi hối tiếc thì mọi chuyện đã quá muộn. Vì vậy, hãy dành thời gian trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

"Săn lùng" người yêu

Một số phụ nữ muốn nhanh chóng tìm kiếm bạn trai để tránh khỏi cảnh ngày ngày phải đi về một mình. Đàn ông cực kỳ dị ứng với kiểu người này. Vì vậy, khi nói "Em yêu anh" quá sớm sẽ khiến chàng ngầm hiểu bạn nằm trong nhóm phụ nữ tìm cách săn lùng người yêu bằng được này.

Chàng sẽ "một đi không trở lại"

Hãy chắc chắn rằng người bạn yêu cũng có suy nghĩ và cảm giác giống như bạn trước khi quyết định bày tỏ tình cảm của mình. Nếu không, khi nghe được điều này, anh ta sẽ "một đi không trở lại".

Bạn có muốn trở thành hiệp sĩ?

Dù trong thời đại ngày nay, vấn đề bình đẳng nam nữ đã được cải thiện khá nhiều song đa số phụ nữ vẫn thích chờ đợi đàn ông sẽ là người mở lời trước trong chuyện tình yêu. Và cũng rất nhiều đàn ông vẫn luôn muốn thể hiện "chí nam nhi" của mình khi là người chủ động trong việc này. Vì vậy, đừng nên "cướp" mất niềm tự hào của phái mạnh.

Điều gì sẽ xảy ra khi không được đáp lại?

Trước khi quyết định nói câu "Em yêu anh", liệu bạn có nghĩ đến viễn cảnh sẽ không nhận được sự đáp lại của chàng? Sẽ thật là thảm họa nếu cảm xúc của anh ấy không giống như bạn nghĩ hoặc chàng chưa muốn bộc lộ tình cảm của mình. Hãy tự đặt mình vào trường hợp này trước khi tuyên bố tình yêu bất tử của mình trước mặt anh ấy nhé.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1348 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner