Tại sao đàn ông lớn tuổi lại sát gái trẻ

Có những lí do thú vị khiến chị em phụ nữ dễ bị những người đàn ông lớn tuổi “cưa đổ” và đồng ý kết hôn hơn là với những người đàn ông trẻ tuổi.

Bạn luôn thắc mặc tại sao mình lại có xu hướng bị thu hút bởi người đàn ông lớn tuổi hơn trong khi vây quanh bạn là những người đàn ông trẻ tuổi? Dưới đây là những lí do có thể khiến bạn “lung lay” hoặc “đổ rạp” vì họ - những người đàn ông lớn tuổi.

1. Họ biết những gì họ muốn làm

Một người đàn ông thiếu quyết đoán là điều rất đáng sợ đối với chị em phụ nữ. Họ không muốn trong cuộc đời mình gặp phải một ông chồng không thể quyết định khi cần thiết. Thường thì những người đàn ông lớn tuổi không hay thay đổi khi đã đưa ra quyết định. Chính bởi vậy đây là một trong những lí do khiến các chị em luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông lớn tuổi.

2. Họ đã trải qua sai lầm và nhận được bài học được từ sai lầm đó

Một chàng trai trẻ thường chỉ biết giữ lại sự bực bội của nhiều lần sai lầm và tiếp tục mắc phải vào lần sau chứ không bao giờ biết làm thế nào để xử lý những tình huống sai lầm đó theo cách khác nhau. Còn với những người đàn ông lớn tuổi đã mắc phải những sai lầm họ thường biết cân nhắc để làm thế nào sửa đổi những sai lầm đó và học hỏi toàn bộ kinh nghiệm để những sai lầm trở thành một bài học có giá trị trong cuộc sống của mình. Đối với những người phụ nữ thì những người đàn ông lớn tuổi mới chính là người khá khôn ngoan, đáng tin cậy để họ có thể gửi gắm cuộc đời mình.

1770576069_avcuado

3. Họ trưởng thành hơn

Khác với sự trưởng thành của nhừng anh chàng trẻ tuổi, những người đàn ông lớn tuổi thường trưởng thành bằng những lần vấp ngã biết đứng dậy trong cuộc sống, họ có bản lĩnh vượt qua khó khăn. Hầu hết họ trưởng thành hơn trong tất cả các khía cạnh - điều mà những người phụ nữ luôn mong muốn có được ở tính cách của các đức ông chồng mình.


4. Họ tự tin hơn

Hầu hết những người đàn ông lớn tuổi thường rất tự tin vào bất cứ việc gì anh ta làm mà không sợ điều đó là thô lỗ hay họ sẽ không bao giờ làm một việc chỉ để làm vui lòng người khác. Họ sẽ chủ động làm những gì mà họ cảm thấy vui và tin tưởng vào sự thoải mái của mình. Những người đàn ông lớn tuổi cũng có khuynh hướng tạo nên một cuộc trò chuyện thú vị, có sức hút với những người phụ nữ ở mọi lứa tuổi đối diện với mình.

5. Họ là ổn định hơn trong nhiều lĩnh vực

Kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi, chắc chắn rằng người đàn ông đó sẽ sẵn sàng làm tất cả cho cuộc hôn nhân của của chị em được hạnh phúc nhất. Cho đến nay, nhiều người phụ nữ khi kết hôn với người đàn ông lớn tuổi gần như họ đều có cuộc sống ổn định, bởi chồng họ có thể quản lý tài chính một cách chính xác, họ sẵn sàng từ bỏ cuộc sống trong quá khứ, họ giàu lòng vị tha và họ có xu hướng ổn định tinh thần một cách nhanh chóng.

6. Họ biết làm thế nào để chiều lòng một người phụ nữ

Đó không đơn giản là những thói quen lịch sự mà họ còn có thể làm bất cứ điều gì được coi là nghĩa hiệp. Đó là một điều tuyệt vời mà chị em phụ nữ vui mừng khi chồng mình có đức tính này. Họ sẽ thực sự thích thú khi người đàn ông của mình luôn biết cách chiều chuộng mình mọi lúc mọi nơi trong từng hành động.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2537 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner