Sáu dấu hiệu nàng thích bạn

Anvietson.info - Nàng tập trung hoàn toàn vào bạn:

Nếu nàng kéo ghế ngồi quay mặt vào tường thì đừng có kỳ vọng là nàng quan tâm đến bạn. Hãy làm gì đó để nàng chú ý. phụ nữ cực giỏi trong việc hiểu các tín hiệu của cơ thể. Hãy biểu hiện sự tự tin và nam tính của bạn với một lòng bàn tay mở rộng hoặc những ngón tay dựng hình tháp. Đó là dấu hiệu của quyền lực và sự trầm tĩnh. Nếu nàng quay đầu nhìn vào phòng, hãy nhìn vào mắt nàng: Nàng có bối rối không?

dấu hiệu nàng thích bạn

Nàng giúp bạn:

Nếu bạn đánh đổ nước, rơi cái dĩa, lóng ngóng với đồ ăn, hãy nhìn hành vi của nàng. Nếu nàng quay đầu đi, bối rối, hoặc chẳng làm cái gì cả, nàng đang kìm nén bản năng làm mẹ của mình với lý do: nàng chẳng có liên hệ gì với bạn cả. Nếu nàng giúp đỡ bạn, đó là dấu hiệu tốt. Việc để nàng giúp đỡ sẽ nâng cao cảm giác gắn kết.

Nàng nếm đồ ăn của bạn:

Hãy mời nàng thử một miếng đồ ăn của bạn. Nếu nàng thản nhiên nhận nó vào bát mình, băng đã tan. Khi bạn mời nàng thử cắn một miếng, hãy cầm đũa/dĩa chậm rãi đưa đồ ăn hướng về miệng nàng. Theo cách đó, nàng sẽ từ chối yêu kiều nếu nàng chưa chuẩn bị để đón nhận. Thông thường, người phụ nữ sẽ hiếm khi ngủ với anh chàng nào khi chưa đón nhận những sự kiện như thế. Điểm hay nữa: Nàng mời lại bạn một miếng.

Nàng khen ngợi bạn khi trò chuyện:

phụ nữ rất thích danh, nhưng trong lần hẹn đầu, hãy chỉ giới hạn sự ngợi khen của bạn ở đồ trang sức hoặc quần áo nàng. Nàng mất hàng giờ để chọn lựa chúng trước cuộc hẹn, do đó nàng sẽ đánh giá cao sự ngợi khen của bạn. Nếu nàng nói một câu chuyện về hoa tai, hoặc hay hơn nữa, đáp lại sự khen ngợi của bạn có nghĩa là nàng đánh giá cao ý kiến của bạn. Một câu cảm ơn hờ hững có nghĩa là nàng từ chối bạn.

Nàng tra hỏi bạn:

Ném ra những câu hỏi ngẫu nhiên và xem nó dẫn đến đâu. Nếu nàng tìm cách đáp trả bạn, đó là dấu hiệu tốt. phụ nữ coi hẹn hò như nhiệm vụ tìm sự thật. Vậy câu trả lời ân cần cho mọi câu hỏi riêng tư hơn xa sự bắt buộc, và trao đổi với những yêu cầu của chính bạn.

Nàng phun trào như núi lửa:

Nàng ăn qua loa đồ tráng miệng, hay nàng nhắm mắt và rên nhẹ, thưởng thức những hoa văn mềm mại? Đó là dấu hiệu nàng thích hưởng thụ lạc thú của cuộc sống. Nàng đã có một cực khoái ở đầu lưỡi, hãy tóm ngay lấy.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4742 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner