Quyến rũ đàn ông đơn giản hơn bạn tưởng

Khó có anh chàng nào cưỡng lại được một phụ nữ gợi cảm. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng về ranh giới giữa sự gợi cảm và lẳng lơ.

Chỉ nói những gì bạn biết

”Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, bạn không nên cố tỏ ra mình hiểu biết về những điều mà trên thực tế bạn không nắm rõ. Chẳng hạn, đừng cố tỏ ra là người thích ô tô chỉ để gây ấn tượng với chàng. Nếu là người từng trải, chàng sẽ sớm nhận ra sự thật. Còn nếu chàng là người thiếu kinh nghiệm, một lúc nào đó chàng cũng phát hiện ra, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi và khi đó tình hình còn tệ hại hơn. Thế nên tốt nhất, để được anh ấy thật sự chú ý và khiến bạn trở nên thật sự nổi bật, bạn nên chọn một chủ đề mà bạn biết rõ.

"Khoe" những điều thú vị về công việc của bạn

Rất nhiều người thấy công việc của mình nhàm chán. Nhưng đó không phải là điều bạn nên nói với chàng bởi nói ra cũng chẳng để làm gì mà còn khiến bạn bị mất điểm trong mắt chàng. Mỗi công việc đều có cái hay, cái dở. Bản thân công việc của chàng có khi cũng như vậy thôi. Do đó, bạn nên tìm ra những ưu điểm của công việc mình đang làm để khiến nó trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Chẳng hạn, nếu bạn làm nhân viên trực điện thoại của một tổng đài? Hãy coi mình như một nhân viên chăm sóc khách hàng mà có cơ hội được gặp những người mới mỗi ngày (đừng đề cập đến chuyện qua điện thoại).

 

Vẻ ngoài gợi cảm

Khó có anh chàng nào cưỡng lại được một phụ nữ gợi cảm. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng về ranh giới giữa sự gợi cảm và lẳng lơ. Hơn nữa, nhiều đàn ông vẫn thích một phụ nữ có vẻ đẹp dịu dàng khi muốn cưới làm vợ vì những phụ nữ như vậy khiến họ cảm thấy “an tâm, an toàn”. Vì vậy, về cơ bản bạn nên giữ một vẻ đẹp dịu dàng nhưng thỉnh thoảng hãy thay đổi sang hình ảnh sexy để gây ngạc nhiên cho chàng. Chàng sẽ nhận thấy hóa ra bạn gợi cảm hơn vẻ ngoài nhiều.

Gọi đồ uống dành cho đàn ông

Cũng giống như việc họ rất ấn tượng với những cô gái ăn nhiều (nhưng vẫn giữ được thân hình mảnh mai), các chàng trai sẽ cảm thấy thích thú với những cô gái vẫn kiểm soát được mình khi uống rượu. Bạn vẫn tỉnh táo và không bị sa ngã, cám dỗ dù uống loại rượu mạnh dành cho đàn ông (nhưng không phải là uống quá nhiều đâu nhé). Khi bạn đến quán bar, hãy bỏ qua sinh tố, nước ép hay các loại rượu nhẹ dành cho con gái, thay vào đó hãy gọi một cốc whiskey. Bạn sẽ thấy chàng sẽ rất ngạc nhiên và ấn tượng.

Hành động gợi tình

Vẫn biết điều này nói dễ hơn làm nhưng đôi khi chỉ vài động tác đơn giản cũng đủ để chàng hiểu tín hiệu từ bạn rằng “Em muốn anh”. Chẳng hạn, bạn có thể chạm nhẹ vào tay chàng, hoặc thỉnh thoảng liếc yêu chàng…, chàng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tiến đến với bạn hơn. Nếu bạn là một người khiêu vũ giỏi, hãy di chuyển thật duyên dáng theo tiếng nhạc. Nhưng nhớ chọn bản nhạc thật thông minh bởi với một bản nhạc của ban nhạc Venga Boys, bạn sẽ khó có một động tác sexy!

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1368 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner