Phục hồi sau một cuộc tình

Một trong những điều dễ cảm thấy sau khi thất tình là mặc cảm thua kém người khác. Để thoát khỏi tình trạng không mong muốn này, các bạn gái phải lưu ý những điểm sau.

Quẳng gánh lo đi mà sống

Nếu cứ nghĩ bản thân mình buồn thì nỗi buồn sẽ cứ bám đeo đẳng lấy bạn. Hãy lấy lại trạng thái cân bằng, quên đi những chuyện không vui bằng cách nghe những bản nhạc yêu thích. Bạn có thể tham gia các khóa học nâng cao năng lực bản thân hay những khóa học giao tiếp, giúp cho bạn tự tin ở bản thân, và cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn.


Quẳng gánh lo đi mà sống

Đừng tự kỉ ám thị

Có những người có suy nghĩ sai lầm là khi có một tâm sự buồn thì phải tránh xa mọi người. Hãy rủ những cô bạn thân đi chơi hay shopping. Khi vui chơi với họ nỗi buồn của bạn sẽ tự nhiên biến mất. Hãy tự mình xác định xem bằng cách nào mà bạn có thể thoát ra khỏi nỗi buồn đó.

 

Đừng bao giờ đổ lỗi cho số phận

Đừng bao giờ đi em bói hay cho rằng những việc xảy ra đó là do mình gặp hạn hay do số phận của mình đen đủi. Số mệnh nằm trong tay chúng ta và những việc xảy ra chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên thôi. Hãy làm những việc có ý nghĩa hơn là việc ngồi đó thầm nguyền rủa về cái số phận hẩm hiu của mình.

Biết yêu mình

Thời điểm này là lúc bạn nên chăm chút cho nhan sắc của mình để sẵn sàng cho một niềm vui mới. Hãy tới các beauty salon, hair salon để chăm sóc cho làn da, mái tóc của mình. Nên ngó qua các cửa hàng để sắm cho mình một số bộ đồ "hoành tráng". Khi cảm thấy mình xinh đẹp hơn thì các bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều. Hãy ngủ đủ giấc và đừng làm việc quá căng thẳng. Sức khỏe có ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của các bạn. Nếu như cảm thấy mệt mỏi thì nhan sắc sẽ xuống cấp một cách trầm trọng. Sao bạn không theo học một lớp aerobics hay yoga để làm cho cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái hơn nhỉ?


Biết yêu mình

Lạc quan lên

Việc gì cũng đều có hai mặt, và các bạn nên nhìn nhận nó qua nhiều lăng kính. Hãy luôn mỉm cười với mình và những người xung quanh. Tự khen mình không phải là lố bịch đâu mà chính là một cách khiến cho bản thân mình tự tin hơn đấy! Lạc quan sẽ giúp cho bạn lấy lại niềm tin và cân bằng trong cuộc sống. Người Anh có câu ngạn ngữ "có rất nhiều cá trong lòng đại dương" ý nói rằng còn rất nhiều người đàn ông khác để cho bạn lựa chọn. Chính vì thế, hãy vui lên, đừng lo lắng gì cả


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1101 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner