Banner

phụ nữ và những điều khó hiểu

Có những điều với phụ nữ là bình thường nhưng trong mắt anh ấy thì lại thật khó hiểu.


Nhiều khi bạn nghĩ rằng những hành động của mình là không có ý gì và đương nhiên rằng chàng sẽ hiểu nó, nhưng thực sự không phải vậy. Có những điều chàng sẽ cần đến bạn phải giải thích vì trong mắt nam giới nó thật rắc rối.

Dưới đây là 11 điều thắc mắc của chàng về bạn


 

1. Những chiếc kẹp tóc

“Ôi chúa ơi, tôi thật sự không hiểu tại sao lại có thể có những chiếc cặp toc to nhỏ lớn bé nhiều kích cỡ đến như vậy? Và tại sao mái tóc phụ nữ lại có thể thay đổi chóng mặt như thế mà không bị thương tổn? Hôm nay tóc xoăn mai đã thành thẳng và ngược lại? Và liệu những mái tóc này sẽ ra sao khi được gắn lên các mái đầu như vậy nhỉ?? Đâu là chỗ cho nó?" - Chris, 26 tuổi.


 

2. Kiểu tóc hình ngựa

“Tại sao phụ nữ sợ các con rệp mà lại để đầu mình như một tổ quạ? Khi thì đổ sáp ong lên cơ thể, lúc lại  để kiểu tóc chẳng khác gì những bờm ngựa trên đầu, và cả những kiểu tóc lượn sóng, rồi như mì tôm nữa? Họ không cảm thấy sợ mất vẻ đẹp khi để kiểu tóc quái đản đó?” - Justin, 22  tuổi.


 

3. Diễn kịch như thần

“Còn tôi thì lại không hiểu tại sao phụ nữ lại có khả năng diễn kịch như thần dù cô ấy chẳng học qua một trường lớp nào về diễn xuất. Có cô còn có tài ca vọng cổ, cải lương, hát opear cả ngày mà không biết chán. Ôi chúa ơi, thật là những nghệ sĩ thiên tài trong cuộc sống mà không được đạo diễn nào để mắt tới” - James, 28 tuổi.


 

4. Khả năng công kích

“Tôi thì rất ngưỡng mộ khả năng công kích và chê bai người khác của các cô nàng. Tôi thật sự không hiểu các nàng nghĩ gì mà có thể “bới bèo ra bọ” giỏi đến thế. Cứ mỗi khi có việc nhỏ, các nàng có thể bé xé ra to, rồi bình luận, phê phán. Không biết ở địa vị người đó thì phụ nữ sẽ nghĩ gì nhưng quả thật tôi rất ngưỡng mộ năng khiếu này của những người phụ nữ” - Married Jake.


 

5.  Lập gia đình sớm

“Còn tôi thì không thể hiểu nổi những cô gái khi các nàng ấy có ý định lập gia đình. Khi đó, các cô ấy tỏ ra vui sướng tột độ như vừa đào được một hũ vàng. Hóa ra việc lấy chồng với phụ nữ lại quan trọng hơn tất cả mọi thứ trên đời như vậy. Có lẽ trong mắt phụ nữ tình yêu không đủ để níu giữ chân người đàn ông nên họ luôn mong muốn có tờ giấy hôn nhân ràng buộc?” - Brian, 24 tuổi.


 

6. Có quá nhiều giầy

“Tôi thì rất ngạc nhiên không hiểu sao người phụ nữ nào cũng sưu tầm quá nhiều giầy dép như thế? Cả một tủ vẫn chưa đủ mà vẫn muốn mua cả cửa hàng về? Em gái tôi là một trong những điển hình như vậy. Dù đã rất nhiều lần tôi kêu ca về việc tốn nhiều thời gian, tiền bạc vào việc mua sắm nhưng cô ấy vẫn không thay đổi và mức độ nghiện giầy dép ngày càng tăng tiến” - Mark, 25 tuổi.


 

7. Thay đổi như chong chóng

“Còn tôi thì thực sự không hiểu thái độ của các nàng tại sao lại có thể thay đổi nhanh như tên bắn như vậy. Khi gặp gỡ còn vui vẻ và thoải mái bao nhiêu, vậy nhưng chỉ chưa đầy một thời gian ngắn sau gặp lại, cô ấy đã trở thành một con người khác. Thật sự là khả năng thích nghi và thay đổi của các cô ấy thật siêu phàm. Phần nhiều đó lại là sự thay đổi tiêu cực” - Danny, 32 tuổi.


 

8. Nói khác làm

“Tôi thì rất ngạc nhiên về khả năng nói và thực hiện nó của các cô gái. Tại sao khi nói các cô ấy ai cũng tỏ ra ngoan ngoãn dễ thương, hiền lành tốt bụng nhưng̀ nếu có nhìn hành động của các nàng khi bạn đi khỏi thì sẽ không khỏi giật mình vì nó ngược lại hoàn toàn. Các nàng càng tỏ ra ngoan ngoãn trước mặt bạn bao nhiêu thì lại càng ghê gớm khi bạn đi khỏi bấy nhiêu” - Keith, 27 tuổi.


 

9. Thích những chàng đẹp trai, tốt bụng

“Tôi thì rất ngạc nhiên về gu tìm người yêu của các cô gái. Tiêu chuẩn mà các cô ấy hướng đến thường rất giống nhau: Đẹp trai, giầu có, tốt bụng.. Toàn những đức tính tốt cả, trong khi con người thì không ai là hoàn hảo. Thế kỉ bao nhiêu rồi mà các cô ấy còn để ý đến hình thức bề ngoài như vậy? Chả lẽ họ không hiểu được rằng đẹp trai và tốt bụng là hai khái niệm không bao giờ có ở những người đàn ông?” - Rob, 26 tuổi.


 

10. Không thích bạn cùng giới

“Tôi thì rất ngạc nhiên về việc tại sao hai cô bạn gái không bao giờ có thể thân thiết thật sự với nhau. Rất dễ dàng để bắt gặp các cô ấy đi cùng nhau mua sắm, dự tiệc nhưng lại hiếm thấy một tình bạn thân thật sự giữa hai cô nàng cùng có tính cách giống nhau. Có lẽ phụ nữ luôn có tính ghen tị nên không thích người hơn mình chăng?” - Aaron, 25 tuổi.

11.  Luôn nói lòng vòng

“Tôi thì rất ngạc nhiên rằng tại sao phụ nữ không bao giờ nói năng một cách trực tiếp. Họ luôn muốn đàn ông làm một việc gì đó nhưng lại không nói trực tiếp ra mà thường diễn giải dài dòng. Làm sao đàn ông có thể hiểu được điều đó khi mà cô ấy cứ nói khó hiểu như vậy? Cách tốt nhất là muốn gì thì hãy nói thẳng ra để chúng tôi còn liệu” - Justin, 26 tuổi.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1954 lần

Liên hệ tư vấn

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Có một mùa hoa ở lại

Có một mùa hoa ở lại

Những năm tháng tuổi trẻ của Lim vội vã qua đi cùng những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học với những ước mơ hoài bão. Rồi những ngày tháng rong ruổi khắp nơi với công việc mà cô đam mê. Và còn có cả hình bóng của Miên, mối tình đầu sâu sắc suốt 8... Đọc thêm