phụ nữ và những điều khiến đàn ông chán ghét

phụ nữ không bao giờ chán mua sắm

Mọi đàn ông trên thế giới này đều nghĩ rằng phụ nữ nghiện mua sắm. Phái mạnh đơn giản là không hiểu được vì sao phụ nữ thích mua sắm hay ngắm đồ qua cửa kính như vậy. Họ cảm thấy khó chịu và bực bội khi nhìn phụ nữ xem và thử số quần áo, phụ kiện trong hàng giờ, ngay cả khi họ không mua chúng.

phụ nữ tiêu tiền quá vội vàng

Đàn ông không thích phụ nữ có những ý tưởng bất chợt và vội vã tiêu tiền để mua bất cứ thứ gì mà họ thích. Đàn ông băn khoăn tại sao phụ nữ không tự đặt câu hỏi xem liệu họ có thực sự cần thứ đó, hoặc thứ đó có hữu dụng không trước khi tiêu tiền.

phụ nữ đòi hỏi ở đàn ông quá nhiều

Đàn ông thường phàn nàn rằng phụ nữ đòi hỏi ở họ quá nhiều, thậm chí ngay cả khi họ mệt, đau đầu hoặc vừa đi làm về. Đàn ông có thể không hiểu tại sao phụ nữ liên tục nói về các trục trặc của mình và những điều ngớ ngẩn khác, ngay cả khi họ không thể hiện chút hứng thú nào trong việc lắng nghe.

phụ nữ mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị

Hầu hết đàn ông đều nhận ra rằng phụ nữ dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị trước gương, cho dù đó là một buổi hẹn hò, sự kiện quan trọng trong công việc, một hoạt động xã hội hoặc thậm chí một đám tang. Tất cả những người đàn ông chỉ cần mặc áo sơ mi, gel tóc, lăn khử mùi. Vì vậy, họ nghĩ rằng phụ nữ mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị.

phụ nữ quá sạch sẽ với việc nhà

Đàn ông thường không ngại dùng lại tất bẩn hoặc để một chiếc khăn ướt trên giường. Nhưng thói quen này sẽ bị mọi phụ nữ phàn nàn. Đàn ông thường khó chịu khi chị em quá sạch sẽ, quá chú trọng đến việc vệ sinh, tổ chức và phân loại.

phụ nữ

phụ nữ mất nhiều thời gian để đưa ra những quyết định đơn giản

Đàn ông có xu hướng nghĩ rằng phụ nữ rất hay thay đổi quyết định của mình. phụ nữ sẽ không thể đưa ra quyết định nếu không nói chuyện với người bạn tốt nhất của họ. Họ cũng có thể mất vài giờ để quyết định xem sẽ mua son môi màu gì.

phụ nữ rất hay cằn nhằn, đặc biệt là sau khi kết hôn

Đàn ông cảm thấy khó chịu khi những người phụ nữ trong cuộc đời họ hay cằn nhằn cho dù đó là mẹ, chị gái, bạn gái, cô, dì, người vợ của họ. Nhiều người thậm chí rất lo sợ bạn gái của họ sẽ biến thành một người vợ hay cằn nhằn sau khi kết hôn. Đàn ông ghét phụ nữ đưa ra những lời chỉ dẫn cho họ.

phụ nữ thường tìm ra quá nhiều ẩn ý

Đàn ông khác với phụ nữ ở điểm họ hiểu mọi thứ một cách đơn giản, trực tiếp và dễ dàng hơn. Đàn ông thường gặp khó khăn khi cố gắng tìm ra những ẩn ý mà phụ nữ nói hoặc viết ra. Đàn ông rất ghét việc phụ nữ tìm ra quá nhiều ẩn ý và tự tưởng tượng ra nhiều vấn đề trong khi chuyện không có gì đáng để lo lắng cả.

phụ nữ đang tận dụng đặc quyền của họ

Đàn ông có thể không nói ra, nhưng họ có thể không thích chuyện phụ nữ đang được hưởng lợi thế đặc biệt vì giới tính của họ. phụ nữ được ngồi trên xe buýt, được nhận nhiệm vụ dễ dàng hơn là những đặc quyền khiến phái mạnh âm thầm ghen tị.

phụ nữ rất thất thường

Một trong những điều đàn ông hay phàn nàn nhất về phụ nữ là tâm trạng không thể đoán trước của họ. Đàn ông cảm thấy khó chịu với tính khí sáng nắng chiều mưa của phái đẹp


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 512 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm