phụ nữ không có bạn bè có đáng để hẹn hò???

Cũng chẳng hề gì, bởi còn vô số lý do “chấp nhận được” cho một người phụ nữ không có bạn. Song cần cân nhắc những điểm tích cực và cả tiêu cực cô ấy có thể mang đến cho bạn trong mối quan hệ yêu đương này.1. Bản tính cô ấy thích ở một mình

 

Lợi: Nếu cô ấy đã quen với việc lủi thủi một mình, nhiều khả năng người phụ nữ này khá độc lập và không cần dựa dẫm vào bạn. Bạn muốn đi chơi với các chiến hữu? Chẳng có vấn đề gì với cô ấy cả. Bạn muốn được ở một mình xem trận cầu đỉnh cao? Cô ấy không phiền đâu.

 

Hại: Nếu thời gian ở một mình quá nhiều, hẳn cô ấy có vài vấn đề về bộc lộ tình cảm. Việc này không mấy ảnh hưởng trong thời gian đầu quen biết, nhưng về lâu về dài, đặc biệt khi bạn quyết định hai người nên kết hôn, có thể cô ấy sẽ mệt mỏi.


 

2. Cô ấy mới chuyển đến

 

Lợi: Đây hẳn là lý do không đáng lo ngại, bởi nó không nói lên tính cách của cô ấy, và việc cô ấy kết bạn mới chỉ là vấn đề thời gian. Thậm chí sẽ thuận lợi cho bạn hơn trên bước đường chinh phục: Hãy là cầu nối giúp cô ấy làm quen với nơi ở mới, những con người mới, bạn sẽ có khá nhiều thời gian được ở bên cô gái này.

 

Hại: Cô ấy có thể sẽ rất lệ thuộc bạn, ít nhất là cho tới khi quen với nếp sinh hoạt mới và có thêm bạn mới.

 

3. Cô ấy không chơi được với những phụ nữ khác

 

Nếu cô nàng không có quan hệ tốt với phụ nữ mà chỉ chơi với đàn ông, nhiều khả năng cô ấy cũng sẽ hòa hợp tốt với đám chiến hữu của bạn. Điều này đồng nghĩa với bạn không phải lo khi muốn tụ tập đám đàn ông về nhà xem bóng đá, ăn pizza, bởi cô ấy chẳng ngại gì mà không tham gia cùng các bạn.

 

4. Cô ấy mất liên lạc với bạn bè vì dành quá nhiều thời gian cho người yêu cũ

 

Lợi: Lý do này lúc đầu có thể làm bạn “sợ”, nhưng thực tế không “khủng hoảng” đến thế đâu. Lịch sử có thể sẽ lặp lại, chính vì thế, nếu bắt đầu với cô gái này, đảm bảo bạn sẽ có người yêu chiều bạn hết lòng từ đầu tới cuối.

 

Hại: Một người bạn gái dành toàn tâm toàn sức cho tình yêu cũng sẽ đòi hỏi ở bạn điều tương tự. Cô ấy có thể sẽ muốn bạn lên kế hoạch cho hai người suốt ngày dính lấy nhau hoặc “quản lý từ xa” ngay cả khi bạn đã ra ngoài. Khả năng tệ nhất là bạn cũng bắt đầu… mất bạn bè vì dành quá nhiều thời gian bên cô ấy.


 

5. Cô ấy quá ham việc

 

Lợi: Với một người phụ nữ ham mê công việc, và sống độc lập, bạn sẽ có thời gian tự do, bất kể cô ấy có là người quen biết rộng và có nhiều mối quan hệ xã hội hay không. Cô ấy quá bận rộn theo đuổi mục đích thăng tiến trong công việc đến nỗi không còn thời gian nghĩ xem bạn đang ở đâu, làm gì. Thêm một điểm lợi nữa là bạn không phải lo cô ấy sẽ phụ thuộc mình, kể cả về tinh thần hay tài chính.

 

Hại: Trong khi không phải “đấu tranh” với bạn bè của cô gái này để có được thời gian rảnh và sự quan tâm của cô ấy, có thể bạn sẽ phải đau đầu với… sếp cô ấy, những mục tiêu sự nghiệp của người đẹp. Và về lâu về dài, cô ấy khó lòng có đủ thời gian dành cho bạn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1164 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner