phụ nữ hay nghĩ đến người đàn ông khác khi .....

Một nghiên cứu mới đây tiết lộ, khi "yêu" phụ nữ thường nghĩ đến người đàn ông khác chứ không phải người đang "hành sự" cùng mình.

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học chỉ ra rằng, để lên tới "đỉnh" thì phái nữ thường phải làm dịu lại hay tránh để não của mình nghĩ đến những mối bận tâm và lo lắng. Nếu tinh tế nhận biết được suy nghĩ của nàng, bạn có thể có cách để đưa nàng ra khỏi những mối lo lắng và khiến nàng có những phút giây thật nồng nhiệt ở trên giường.

1. Khoảng 50% số phụ nữ cho biết trong khi làm "chuyện ấy", họ luôn lo lắng và muốn biết bạn tình của mình có thực sự thích làm chuyện này không, có thực sự yêu mình hay không, hay chỉ đơn giản họ làm chỉ vì nhu cầu tức thời mà thôi? Nàng rất muốn bạn thủ thỉ thật tình cảm những tư thế, hay chỉ một động tác nhỏ mà nàng làm bạn rất thích trong khi làm "chuyện ấy". Bạn hãy cân nhắc điều này nhé, hãy thể hiện sự nhiệt tình và tình yêu cháy bỏng với nàng khi "lâm trận".

2. Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, mỗi cuộc yêu lý tưởng chỉ nên kéo dài khoảng 13 phút (không kể đến thời gian cho màn dạo đầu). Có thể nàng đã muốn bạn kết thúc "chuyện ấy", mà cũng có thể nàng muốn bạn "yêu" lâu hơn. Hãy để ý đến nhịp thở và điệu bộ cơ thể nàng, bạn sẽ có cách điều chỉnh hợp lý để khiến nàng say mê bạn hơn.

Nhiều  phụ nữ không toàn tâm toàn ý với bạn đời khi yêu

3. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, hơn một nửa số phụ nữ tiết lộ rằng họ luôn nghĩ về lớp lông trên cơ thể mình khi làm "chuyện ấy". Vì vậy nếu bạn chưa từng quan tâm đến vấn đề này thì hãy để ý nhé! Hãy làm cô ấy thật tự tin và không bị mặc cảm về bất kỳ khuyết tật nào đó nếu có trên cơ thể cô ấy, như vậy bạn sẽ có những phút giây yêu thương thực sự nồng cháy.

4. Gần 1/4 số phụ nữ được điều tra đã nói rằng, trong khi "yêu" họ luôn nghĩ rằng điều này thật dơ bẩn, tội lỗi, vì vậy họ rất ngại ngùng khi phải đề cập đến chuyện thầm kín này. Có tới 1/4 số phụ nữ thường tưởng tượng đến một tư thế "yêu" nào đó mà họ thích, nhưng rất ngại phải nói điều này với bạn tình của mình. Bạn hãy cố gắng nắm bắt những cảm xúc này của cô ấy nhé, bạn càng cuồng nhiệt bao nhiêu thì cô ấy sẽ càng hứng thú và không ngần ngại chia sẻ cảm xúc của cô ấy với bạn.

5. Khi "yêu", phụ nữ cũng hay nghĩ đến người đàn ông khác, thậm chí có lúc phái nữ còn tưởng tượng về những người đàn ông này. Có những điều tưởng như rất xung đột trong suy nghĩ của phụ nữ. 51% số phụ nữ được hỏi tiết lộ rằng việc tưởng tượng đến một người đàn ông khác là điều rất tự nhiên, tuy nhiên 74% cho rằng họ cảm thấy bị tổn thương nếu như người tình của mình tưởng tượng đến một bóng hồng khác khi đang làm "chuyện ấy".


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1831 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm