phụ nữ hay hiểm lầm gì về đàn ông?

Thông thường chúng ta nghĩ rằng phụ nữ quá hiểu người đàn ông của mình. Nhưng đàn ông có những điều mà phụ nữ không phải ai cũng hiểu. Hãy tìm hiểu những điều sau đây là…

Hiểu lầm đầu tiên

Khi làm quen với phụ nữ, đàn ông trước hết quan tâm đến ngoại hình của cô ta. Thực tế, đàn ông không chú ý đến toàn bộ ngoại hình mà chỉ ấn tượng với một vài bộ phận gợi cảm nào đó trên cơ thể, thường là gương mặt, miệng, mắt, tóc, ngực, đùi…


Hiểu lầm thứ 2

Đàn ông không coi trọng ngoại hình của mình. Nên biết ngày càng nhiều đàn ông làm phẫu thuật thẩm mỹ, làm móng. Tất nhiên, điều này không phải phụ nữ nào cũng thích vì nó làm giảm đi sự phóng khoáng của đàn ông.

Nhưng hầu hết nam giới ít quan tâm đến kiểu tóc hay băn khoăn xem áo sơ mi, cà vạt nào phù hợp đâu. Họ có xu hướng nhìn tổng thể có thể gây ấn tượng với phụ nữ và những người khác.

Hiểu lầm thứ 3

Đàn ông định hướng tốt hơn phụ nữ. Trong thực tế, không ít đàn ông bị mắc chứng gọi là "đần độn về không gian". Nhưng không giống như phụ nữ, họ sẽ không bao giờ thừa nhận điều đó và rất ngại hỏi thăm đường. Đó là lý do có huyền thoại cho rằng họ định hướng tốt hơn.

Hiểu lầm thứ 4

Đàn ông không thích kết hôn. Tất nhiên, có một danh mục lý do đàn ông sợ hôn nhân. Nhưng ngay cả các quan hệ tình dục mạnh mẽ vẫn không thay thế được hôn nhân. Họ cũng muốn có một gia đình và có những đứa con.

Đàn ông chỉ cần tìm được đối tác phù hợp, không đánh giá thấp hay so sánh anh ta với ai hơn. Nếu đáp ứng mong muốn của anh ta, bạn sẽ dễ dàng lôi anh ta vào mái ấm gia đình cùng bạn.

Hiểu lầm thứ 5

Đàn ông thích phụ nữ ngây thơ, khờ dại. Không đúng! Họ thích cô gái có dấu hiệu mạnh mẽ về tình dục nhưng nếu khờ dại lại làm họ lo lắng vì sợ anh khác cho vào bẫy. Tất nhiên, đàn ông cũng không thích một phụ nữ thông minh hơn anh ta.

Hiểu lầm thứ 6

Đàn ông chủ yếu quan tâm đến tình dục. Thực tế cho thấy còn tùy thuộc vào tính cách của từng người. Với người này, tình dục quan trọng nhất, người khác lại bị bỏ bùa bởi một người phụ nữ nói chuyện thú vị.

Bằng chứng là có những người đàn ông có thể xa cách thời gian dài không có tình dục nhưng vẫn giữ liên lạc đều đặn và tình yêu bền vững.

10 hiểu lầm của Eva

Hiểu lầm thứ 7

Đường vào trái tim đàn ông đi qua cái dạ dày. Tất nhiên không có người đàn ông nào từ bỏ các món ăn ngon do bạn làm đâu. Nhưng đừng nghĩ rằng bạn sẽ trói chặt được người yêu chỉ bằng nghệ thuật ẩm thực.

Nếu khả năng nấu ăn là lợi thế duy nhất của bạn thì sớm hay muộn anh ấy sẽ tìm được một người khác. Ví dụ, một phụ nữ nói chuyện có duyên.

Hiểu lầm thứ 8

Vào nhà hàng, tất nhiên đàn ông phải trả tiền. Qua các cuộc thăm dò ý kiến, hầu hết đàn ông không nghĩ như vậy.

Giải phóng phụ nữ đã dẫn đến thực tế là nhiều chị em kiếm tiền ngang tầm với nam giới và thậm chí có chị em còn kiếm được nhiều tiền hơn. Tại sao đàn ông phải trả tiền cà phê của bạn khi hai người cùng một mức lương?

Hiểu lầm thứ 9

Đàn ông phải biết đóng đinh và làm các công việc kỹ thuật. Thực tế không phải vậy. Cũng như phụ nữ có người làm nội trợ tốt và có người vụng về. Trong số đàn ông cũng có người có bàn tay vàng và có những người có bàn tay không phát triển lắm.

Cuối cùng, bạn nên tìm thấy những thế mạnh khác của anh ta và thuê dịch vụ chuyên môn làm việc nhà khi cần.

Hiểu lầm thứ 10

Nấu ăn, rửa bát, lau nhà là việc của phụ nữ. Đàn ông không thích hợp với việc này. Vô lý! Các đầu bếp giỏi nhất thế giới là đàn ông. Nhiều người đàn ông biết nấu ăn, đôi khi không cần phụ nữ vào bếp.

Đối với việc rửa bát, lau nhà cũng thế, đàn ông còn thạo máy giặt, máy hút bụi hơn bạn, cũng như cọ rửa sàn nhà rất kỹ. Bạn chỉ cần anh ta cam kết tham gia làm việc nhà.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1235 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm