phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở .......

Có đầu óc thực tế, đam mê hoặc am hiểu sâu sắc một điều gì đó mà chàng không biết, biết kể những câu chuyện thú vị...

Có đầu óc thực tế
Mọi người thường né tránh sự thật khi có những điều không hay xảy ra. Nhưng có một điều quan trọng bạn cần hiểu là: Cuộc sống luôn có cả điều tốt và điều xấu. Việc nhận ra điều xấu và dám đối mặt khi chúng xuất hiện sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Không làm những gì mọi người làm
Mọi người thường có tâm lý đám đông và àm theo những gì nhiều người khác làm ngay cả khi thấy điều đó không đúng. Nhưng với hầu hết đàn ông, những người chỉ biết làm theo người khác thật là tẻ nhạt, còn những người có suy nghĩ và hành động độc lập, có chính kiến rõ ràng lại rất hấp dẫn.
Hãy cố gắng có những suy nghĩ riêng của mình và làm theo những gì mình cho đúng một cách khéo léo. Điều đó sẽ tạo nên cá tính và sức quyến rũ của bạn.


Đam mê hoặc am hiểu sâu sắc một điều gì đó mà chàng không biết
Một lần, tôi đọc thông tin về trận động đất ở Trung Quốc và cảm thấy tội nghiệp cho các nạn nhân.  Khi tôi kể lại thông tin này cho hầu hết phụ nữ mình gặp, họ nói “Sao tôi phải quan tâm nhỉ?”.

Tôi thích những người có niềm đam mê hoặc sự hiểu biết sâu sắc về một điều gì đó, chẳng hạn như về con người, địa điểm, sự kiện lịch sử, sự kiện xã hội… Nếu bạn có thể kể cho chàng điều gì đó thú vị mà tôi không biết thì coi như bạn đã ghi điểm trong mắt chàng. Còn nếu bạn chỉ quan tâm đến MTV, tiệc tùng, thời trang thì bạn chỉ là người bình thường như bao người khác.
Biết kể những câu chuyện thú vị
Kể chuyện là một khả năng mà đòi hỏi người kể phải hiểu được tâm lý người nghe và biết cách sự chú ý của họ bằng giọng kể, sự biểu cảm trên khuôn mặt, sự minh họa bằng ngôn ngữ cơ thể... Một người kể chuyện hay có sức quyến rũ lớn nhưng lại rất khó tìm.

Có thể nói chuyện về những thứ thuộc về đàn ông
Đó có thể là các môn thể thao, các thể loại phim hành động… Bạn không nhất thiết phải giỏi và am hiểu về chúng nhưng nên có kiến thức nhất định để có thể đưa ra những phản hồi hợp lý khi chàng chia sẻ với bạn.

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1412 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm