phụ nữ giống như những con sóng

Một phụ nữ giống như những con sóng. Khi phụ nữ cảm thấy được yêu lòng tự tôn cuả cô ấy sẽ lên và xuống như chuyển động của những con sóng
Khi cảm thấy thoải mái cô sẽ đạt đến đỉnh điểm nhưng sau đó đột nhiên tâm trạng của cô ấy có thể thay đổi và giống như con sóng đổ xuống. Sự đổ xuống này chỉ là tạm thời. Sau khi cô ấy chạm đến đáy ngay lập tức tâm trạng của cô ấy sẽ thay đổi và cô ấy sẽ lại cảm thấy thoải mái với chính mình. Con sóng của cô ấy tự nhiên lại bắt đầu lên cao.
Khi con sóng của người phụ nữ lên cao cô ấy cảm thấy tình cảm dạt dào dâng hiến nhưng khi cơn sóng đổ xuống thì cô ấy cảm thấy bản thân mình trống rỗng và cần được lấp bằng tình yêu. Khoảng thời gian bước ra khỏi đáy là khoảng thời gian để sắp xếp lại cảm xúc.
Nếu cô ấy kìm nén những tình cảm tiêu cực hoặc từ chối bản thân để trở lên đáng yêu hơn khi những cơn sóng của cô ấy dâng lên cao, sau đó khi những con sóng đi xuống cô ấy bắt đầu cảm nhận những tình cảm tiêu cực này và những nhu cầu không được thoả mãn.
Khả năng cho và nhận tình yêu của phụ nữ trong mối quan hệ thường phản ánh những những cảm nhận của cô ấy về bản thân ra sao. Khi bản thân cô ấy không cảm thấy thoải, cô ấy không thể chấp nhận và đánh giá cao bạn tình của mình. Trong khoảng thời gian suy sụp, cô ấy có xu hướng dễ bị lấn át hoặc phản ứng quá mức. Khi con sóng tới đáy, cô ấy dễ bị tổn thương hơn và cần tình yêu nhiều hơn. Điều chủ yếu là người bạn tình phải hiểu cô ấymuốn gì vào khoảng thời gian đó nếu không anh ta có thể có những đòi hỏi không đúng lúc.

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2318 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm