phụ nữ đôi lúc cần lẳng lơ

Lẳng lơ không phải là một điều hay. Thế nhưng trong tình dục thì đôi khi nó lại là chất xúc tác vô cùng tuyệt vời.

Hầu hết phái nữ không muốn mang tiếng là người lẳng lơ. "Cái đồ lẳng lơ" là một quy kết nặng nề, một sự xúc phạm với những cô gái có ý thức giữ mình, biết tôn trọng bản thân. Người ngoài chê mình như thế đã nặng, người chồng đầu ấp tay gối cũng phán một câu "xanh rờn" như thế có lẽ ít người vợ nào chịu nổi.

Tuy nhiên đàn ông là những người chứa đầy mâu thuẫn. Họ hay xem thường, đùa cợt với những phụ nữ lẳng lơ. Tất nhiên, vợ họ phải là người không lẳng lơ. Nhưng không ít ông thú nhận "Bà xã tôi nghiêm trang lắm, kể cả khi lên giường với chồng, chán thật". Nghĩa là họ muốn có một người vợ biết "phân thân" vừa đức hạnh, vừa lẳng lơ.


Hai đặc điểm dường như không "đội trời chung" ấy lại phải "hợp tác" dưới một mái nhà, trong một con người, thì quả là "làm khó" cho đời làm vợ của chị em phụ nữ.

“Tạp chí sức khỏe” của Hoa Kỳ đã đưa ra một vài lời cảnh báo với phái nữ. Đặc biệt là đối với những ai sau khi sinh con đã quên mất những ham muốn trong đời sống tình ái với chồng.

Có nhiều phụ nữ luôn tỏ ra lo lắng ngay trong khi đang “yêu” chồng. Họ luôn suy nghĩ và thắc mắc xem con mình đang làm gì? Thậm chí có nhiều người vợ còn giục chồng “hành sự” nhanh chóng. Đây là vấn đề nhiều chị em vẫn nghĩ là chuyện đơn giản, nhưng thực chất nó có ảnh hưởng rất lớn tới tình cảm của hai vợ chồng, thậm chí là gây rạn nứt hạnh phúc.

phụ nữ cũng như đàn ông đều có những nguyên tắc riêng của mình, nhưng điều tối kỵ là đừng bao giờ mang những nguyên tắc cứng nhắc áp dụng ngay cả khi làm “chuyện ấy”. Chị em thường chậm bắt “tín hiệu” và lâu cảm thấy ham muốn hơn, trong khi đó đàn ông thì ngược lại. Khi đã có con rồi, nhiều người vợ thường không đủ kiên nhẫn chờ chồng đi hết “khúc dạo đầu”, họ thường giục chồng hãy mau đi vào “hiệp chính”. Những lúc thế này người vợ thường có tâm lý chiều chồng cho... xong chuyện chứ không có hứng thú.


Lẳng lơ không phải là một điều hay. Thế nhưng trong tình dục thì đôi khi nó lại là chất xúc tác vô cùng tuyệt vời. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, những câu nói gợi tình của người vợ thường có tác dụng rất lớn giúp chồng mau chóng đạt được khoái cảm. Những người vợ tâm lý thường thể hiện hết mình và tốt nhất là đừng tích kiệm lời khen. Hãy nói cho chàng biết những cảm xúc của bạn, bởi điều đó sẽ giúp chàng cảm thấy tự hào và hưng phấn hơn.

Cho nên không có gì xấu hổ khi lẳng lơ với chồng, nhất là những lúc riêng tư chỉ có hai người với nhau, trong phòng ngủ. Một dáng nằm dễ thương, một chiếc áo ngủ thơm tho, mát mẻ, gợi cảm, mắt liếc tình đưa khi thấy chàng bước vào phòng. Những thứ "nhiên liệu" ấy sẽ khiến chàng phải nóng lên. Không gì hạnh phúc bằng cho người đàn ông khi họ có được người vợ chung thủy, đảm đang, đáng tin cậy, đồng thời cũng là người đàn bà rất mực đa tình, lả lơi chỉ với riêng chồng của mình mà thôi.

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1813 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm