phụ nữ 28 tuổi hạnh phúc nhất trong tình dục, tình yêu

Một nghiên cứu mới đây cho hay, phụ nữ hạnh phúc nhất khi 28 tuổi. Đây cũng là giai đoạn người phụ nữ cảm thấy tự tin và thoả mãn nhất cả trong cuộc sống tình yêu và công việc.

Các nhà nghiên cứu khám phá ra, trước khi đạt đến mốc tuổi 30 thì 28 chính là độ tuổi người phụ nữ cảm thấy tràn trề sức sống và niềm vui. Đây cũng là giai đoạn người phụ nữ cảm thấy hứng thú với vấn đề quan hệ tình dục nhất.

ban gai tuyet voi

Tuy vậy, cũng phải nói thêm sự hạnh phúc nhất của họ cũng chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn. Bởi lẽ khi bước sang tuổi 30 người phụ nữ bắt đầu lo lắng về tuổi già đang kéo đến. Họ lo lắng khi tóc đã điểm sợi bạc và khuôn mặt đã ẩn hiện những nếp nhăn “vô duyên” không được chào đón.

Đây là kết quả nghiên cứu với 4.000 người phụ nữ. Một nhà nghiên cứu đã bộc lộ “Mọi thứ trong cuộc sống đều có một thời gọi là đỉnh điểm và con người cũng vậy. Người phụ nữ thường có cảm giác bất an khi đang dần tiến tới mốc tuổi 30.

Ở độ tuổi này, người phụ nữ cần ổn định về công việic, thu nhập, có nhiều mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp một cách chắc chắn. Vì những mối quan hệ vững chắc sẽ giúp họ rất nhiều trong những thời điểm khó khăn sau này.

Theo kết quả nghiên cứu, người phụ nữ thành công nhất trong công việc khi họ 29 tuổi. Năm 30 tuổi họ sẽ có nhiều mối quan hệ vững chắc. Và 28 tuổi là giai đoạn họ hạnh phúc nhất trong cuộc sống tình dục, tình yêu và cuộc sống hàng ngày.

Nghiên cứu cũng chỉ ra, giai đoạn những độ tuổi 30 là giai đoạn người phụ nữ suy nghĩ và lo toan nhiều nhất về vấn đề tài chính, đặc biệt là tuổi 32 và 33. Ngoài ra, đến giai đoạn này, người phụ nữ cảm giác thời gian trôi nhanh hơn và bản thân họ cũng nhanh già hơn nam giới. 56% những người tham gia khảo sát bày tỏ sự lo lắng sẽ mất đi vẻ đẹp và sự cuốn hút khi họ trở nên già hơn.

Và một điều thú vị nữa mà nghiên cứu chỉ ra đó là ở giai đoạn này phụ nữ thường dành trên 5 ngày/ năm cho việc chăm sóc sắc đẹp. Tính như vậy thì hàng ngày họ phải dành khoảng 22 phút cho việc làm đẹp.

Nhà tâm lý học Corinne Sweet cũng khuyến cáo “Điều phụ nữ thường xuyên lo lắng nhất khi về già là những nếp nhăn và mái tóc bạc màu. Chính vì vậy, trong mọi thời gian, người phụ nữ cần hết sức chú ý đến việc chăm sóc da và dưỡng tóc để tránh những nuối tiếc sau này”.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1368 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm