Phá vỡ tảng băng trong tim

Phản ứng một cách tiêu cực khi tình yêu ra đi chỉ khiến bạn thiệt thòi. Giống như cây xanh đang tràn đầy sức sống bỗng bị giam giữ, thiếu ánh nắng, gió trời, hậu quả thế nào hẳn bạn đã hình dung. Để giá băng của cuộc tình cũ tan biến, các "kim chỉ nam" sau sẽ giúp bạn mau chóng quên người cũ và tìm thấy người đàn ông đích thực của chính mình.

Hãy để cơ chế tự nhiên trỗi dậy

Trong mỗi người đều tồn tại sẵn một cơ chế tự nhiên để tự đứng dậy sau một cú sốc. Thử nghĩ xem, trong lúc bạn khóc nức nở với những bản nhạc buồn, kẻ phụ tình kia lại nhởn nhơ với người tình mới.

Đừng tự biến mình thành người dở hơi như thế. Hãy bắt tay vào thực hiện những điều chưa làm. Chẳng hạn như tậu bộ váy mà trước đây bạn không dám mua vì sợ người yêu phật ý. Tuy hơi hao tài, nhưng việc hưởng thụ cuộc sống sẽ giúp bạn vơi đi nỗi buồn.

Ngoài ra, "một nửa" của bạn có thể xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu. Mở rộng quan hệ, khả năng tìm thấy người ấy sẽ cao hơn.

Học theo "sao"

Ít ngôi sao Hollywood nào chịu cô đơn lâu sau khi "nghỉ chơi" với người cũ. Chỉ sau một thời gian ngắn chia tay với chồng, Nicole Kidman và Jennifer Aniston đều tìm thấy bờ vai mới. Hãy học theo tinh thần cứng rắn của họ và đừng ngại mở rộng trái tim yêu. Qua một cuộc tình, bạn sẽ trưởng thành hơn nhiều.

Đổi kiểu tóc

Tóc mới sẽ tạo cho bạn một diện mạo mới. Mọi người cũng sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt khác ngày thường. Biết đâu, khi đổi kiểu tóc hợp với khuôn mặt, bạn trông xinh đẹp và trẻ trung hơn. Nhờ thế, bạn dễ lọt vào tầm ngắm của một anh chàng điển trai nào đó, hơn hẳn người yêu cũ và có ngón tay đeo nhẫn còn trống.

Tạo cơ hội mới

Nhà hiền triết vĩ đại R.Tagore đã khuyên rằng: "Hãy tin vào tình yêu, dẫu tình yêu đem lại khổ đau. Chớ nên khép lòng mình lại".

Kết thúc buồn của chuyện tình cũ không có nghĩa cuộc tình kế tiếp sẽ giống thế. Bạn đừng từ chối lời mai mối, giới thiệu nào.

Xóa bỏ kỷ niệm

Đàn ông thường vứt tất cả những thứ liên quan đến người yêu cũ để chúng không gợi nhớ kỷ niệm. Đó là cách họ quên nhanh chóng.

Học theo họ, bạn hãy xoá toàn bộ những gì liên quan đến người cũ như thư từ, tin nhắn... Chẳng mấy chốc, bóng hình của anh ta sẽ phai nhạt trong tâm trí bạn.

Hãy mạnh dạn

Bạn đã trải nghiệm nên biết đàn ông muốn và cần gì. Khi gặp người ý hợp tâm đầu, đừng ngại chủ động. Có thể anh ấy đang chờ bạn bật đèn xanh đấy.

(Theo Tiếp Thị & Gia Đình)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1634 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm