Nói gì để chàng ngây ngất?

Đừng bắt đàn ông uống thuốc đắng dù chàng ốm nặng. Đừng bắt đàn ông nghe lời cay dù chàng làm gì sai, hãy rót vào tai chàng những lời mật ngọt và chàng sẽ suốt ngày quẩn quanh bên bạn.

Mỗi khi cánh tay này ôm em, thấy nó sexy lắm cơ

Nếu chàng dành thời gian đi tập thể hình, chắc chắn chàng muốn bạn nhận ra những thay đổi về hình thể của mình.

Anh mặc quần jean trông rất khỏe

Đàn ông không chỉ thích khen phụ nữ mặc đẹp mà họ cũng thích được khen vì gu thời trang nam tính của mình. Họ cũng muốn thấy mình trở nên hấp dẫn và sexy như ai.

Anh khiến em phát điên

Bất cứ điều gì bạn nói khi hai người đang khởi động hoặc đang "lâm trận" để chàng hiểu rằng mình đang đi đúng hướng và làm đúng cách đều sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng.

Anh rất giỏi...

Dù chàng có thể hậu đậu, vụng về nhưng chàng vẫn muốn bạn nhận ra và khen ngợi một số việc mà chàng làm rất giỏi. Khi hai người cùng làm bếp, hãy khen chàng nhặt rau rất khéo, rửa bát rất sạch. Khi đi cổ vũ chàng đá bóng, hãy khen chàng bắt bóng rất nhạy, truyền bóng thông minh, tinh thần đồng đội cao. Khi chàng nổi hứng hát karaoke, hãy khen chàng có chất giọng ấm khiến bạn ngây ngất ngay từ ngày đầu gặp gỡ.

Em thấy bình yên khi ở bên anh

Dù bạn sống độc lập và có cá tính đến thế nào, chàng vẫn muốn bạn thấy mình nhỏ bé và được bảo vệ khi đi bên chàng. Có thể trong chuyện tình yêu, bạn là người dắt mũi, bạn chỉ huy, nhưng cái tôi của đàn ông luôn cần được vỗ về, an ủi. Người phụ nữ thông minh luôn biết tỏ ra yếu đuối đúng lúc để người đàn ông của mình được hạnh phúc.

nói gì để chàng ngây ngất

Không ai có thể làm em cười nhiều thế này

Đàn ông luôn cố gắng tỏ ra hài hước, láu lỉnh trước mặt phụ nữ. Vì thế, họ luôn muốn tin rằng phụ nữ chết mê chết mệt họ vì sự hài hước, hóm hỉnh đó. Câu nói này có hiệu quả hơn nhiều so với câu "Anh thật hài hước" bởi nó cho chàng biết rằng chàng là người đàn ông thú vị nhất mà bạn từng gặp. Đó thực sự là liều thuốc bổ "nâng cao sĩ diện" cho cái tôi của đàn ông.

Anh đã cho em một lời khuyên tuyệt vời

Đàn ông không chỉ thích phụ nữ nhờ vả giúp đỡ những vấn đề khó khăn, đàn ông còn muốn bạn lắng nghe và đánh giá cao những gì chàng tư vấn cho bạn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1033 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner