Nỗi buồn của chàng

Một người đàn ông có bề ngoài vạm vỡ, nhưng khả năng trên giường thì chưa ai có thể biết được bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến năng lực tình dục.

Kích cỡ 'đứa con cưng'

 

"Cậu bé" là “vũ khí” vô cùng quý báu của chàng và "công cụ sung sướng" này chỉ phát triển tới một chừng mực nhất định, sau đó giậm chân tại chỗ.

 

Nếu như có ai đó trêu chọc người đàn ông về sự hoành tráng của cậu nhỏ thì việc đó đồng nghĩa rằng bạn muốn so sánh kích cỡ của chàng với người khác. Đàn ông không bao giờ chấp nhận điều đó.

 

Chưa đi chợ đã hết tiền

 

Thường thì một cuộc giao hoan kéo dài từ 15 phút đến nửa giờ, tùy thuộc từng đôi. Thế nhưng "trên bảo dưới không nghe" nên "đang vui thì đứt dây đàn", cả nàng và chàng cũng rơi vào trạng thái hẫng hụt.

 

Không ít chàng tự ái trước hiện tượng "xuất quân" trước lệnh của mình. Một đội quân những chú tinh binh đã trào ra trước cả khi khởi động, thậm chí ngay cả khi mới thoáng qua ý nghĩ về sự vuốt ve ân ái.

 

Ngoài ra, việc nhiệt tình quá cao, trong trạng thái "thèm khát" kéo dài hoặc muốn chứng minh "sức mạnh" của mình cũng làm cho việc xuất tinh sớm diễn ra.

 

Hết ham muốn

 

Công việc nặng nhọc, những áp lực cuộc sống là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thờ ơ với chuyện đó. Sau một ngày lao động vất vả, anh ấy có thể không còn “thiết” bạn, chàng cần sự nghỉ ngơi tĩnh lặng hơn những phút ân ái.

 

Ngoài ra, một nhân tố quan trọng khác nữa là sự trầm uất, với biểu hiện: buồn bã, lơ đãng, bực dọc, mất ngủ, biếng ăn.... cũng là nguyên nhân dẫn đến việc người đàn ông không còn ham muốn.

 

"Cờ đến tay mà không phất nổi"

 

Khả năng cương dương gắn liền với cá tính của nam giới. Đôi khi các nàng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi yếu tố cho một cuộc vui thì chàng cứ loay hoay mãi với dụng cụ của mình. Sự thất vọng khi cờ đến tay mà dù muốn cũng chẳng phất lên được khiến người đàn ông bị suy sụp.

 

Chi Anh

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2030 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm