Những tính cách khiến cách cô nàng mê mệt

phụ nữ có thể phấn khích cuồng nhiệt trước các mỹ nam Hàn đẹp như tranh vẽ, nhưng cũng có thể dễ dàng bị "đốn ngã" bởi những chàng trai có một trong bảy tính cách dưới đây. Hãy xem bạn thuộc tuýp người nào trong số đó.

Hài hước

Khi nói đến hài hước, bạn có thể sẽ lắc đầu và chán chường nói rằng tôi không có chút khiếu gây cười nào hết. Thực tế hoàn toàn trái ngược, bạn không cần phải có khả năng chọc tất cả mọi người cười như Hoài Linh hoặc Châu Tinh Trì.

đàn ông hấp dẫn phụ nữ

Chỉ cần đối phương cười khi trò chuyện với bạn, nghĩa là trong mắt người đó, bạn có khiếu hài hước và nhiều khả năng người đó sẽ đổ cái rầm nếu như bạn tiếp tục tấn công.

Tài lẻ

Không nhất thiết bạn phải hát hay như ca sĩ, nhảy giỏi như vũ công… mới khiến các nàng choáng ngợp và thu hút. Mà đôi khi chỉ một vài việc đơn giản như con trai biết cách nấu ăn, sửa được xe khi gặp sự cố bất ngờ, hoặc biết cách diệt virus máy tính… là đủ khiến con gái ngầm cho điểm cao rồi.

Cá tính

Nhiều XY hiểu nhầm rằng, cá tính nghĩa là phải hầm hố, gân guốc cỡ như xăm hình, đeo khoen tai, xỏ khoen mũi và cơ bắp cuồn cuộn.

Thiệt ra, có nàng rất dị ứng với những mẫu bạn nam như thế. Theo phần lớn các nàng, cá tính chính là tính cách trước sau như một của các chàng trai, theo kiểu "nam nhi chi chí" đã nói là phải làm và đã làm thì đừng hối tiếc.

Tự tin

Đa phần các cô gái đều dễ "chết" trước một anh chàng có cá tính tự tin như trong trường hợp đứng phát biểu và được mọi người tán dương trước đám đông, chủ động xử lý những tình huống khó khăn của người khác ngay cả khi không được nhờ vả…

Chu đáo

Con gái đang loay hoay dắt xe giữa một bãi xe đầy chướng ngại vật, bỗng dưng được một anh chàng tử tế đến dắt xe giùm. Nàng không "xiêu vẹo" thì mới lạ đó.

Tuy nhiên, đàn ông cũng cần tiết chế cảm xúc, đừng quan tâm thái quá đến các nàng, nếu không các nàng sẽ chán hoặc chuyển sang "dắt mũi" các chàng đấy. Và hình như, ngược lại cũng vậy!

Thông minh, tinh ý

Thông minh trong trường hợp này không nhất thiết phải là người giỏi nhất ở một việc gì đó, đàn ông chỉ cần tinh ý, khéo léo xử sự trong những tình huống tập thể, là đủ khiến các nàng mê tít.

Theo đó, một tiêu chuẩn khác để các nàng phán xét đàn ông thông minh là nhạy bén, theo kịp suy nghĩ "sáng nắng, chiều mưa, buổi trưa mát mẻ" của các nàng.

Bí hiểm và lạnh lùng

Đây là tính cách thu hút cả hai phe đàn ông và phụ nữ. Vì ít ai cảm thấy thích một cô nàng hay một anh chàng huyên thuyên quá nhiều về bản thân, kết quả là dường như có thể biết mọi thứ về người này chỉ sau vài lần gặp mặt.

Tuy nhiên, nếu bạn cứ khư khư giữ mãi bộ mặt hình sự và mức độ quá khó hiểu đó, sẽ khiến các nàng ngán ngẩm.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 737 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm