Những thời điểm không nên gửi tin nhắn cho chàng

Dẫu biết bạn đang sống trong thời đại công nghệ thông tin và không gì xấu khi hai người đang “tìm hiểu” muốn giữ liên lạc với nhau theo cách đó. Tuy nhiên, giao tiếp kiểu này cũng có thể gây nên những hệ lụy và ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ của hai bạn.


Đừng nên vồn vã nhắn tin cho chàng khi hai người chỉ mới gặp nhau vài lần - Ảnh minh họa
Đừng nên vồn vã nhắn tin cho chàng khi hai người chỉ mới gặp nhau vài lần - Ảnh minh họa

Dưới đây là 5 thời điểm bạn tuyệt đối không nên nhắn tin cho chàng.

Khi mới chỉ gặp chàng vài lần

Bạn đừng nên vội vàng nhắn tin cho chàng khi cuộc hẹn hò của hai bạn mới diễn ra được vài lần. Ngay cả khi những cuộc hẹn ấy đầy ấn tượng và ngọt ngào, cả hai đều có những ấn tượng tốt về nhau.

 

Nếu bạn chủ động nhắn tin cho chàng trước chỉ sau khi mới hẹn hò vài lần thì có thể bạn sẽ bị đánh giá là cô gái dễ dàng, sự chủ động thái quá hoàn toàn bất lợi cho bạn.

Thay vào đó hãy để đấng mày râu chủ động trong chuyện "cưa cẩm" hơn là sự chủ động của bạn, đừng để anh ấy nghĩ rằng anh ta mới là “đối tượng” bị bạn tấn công.

Khi bạn đang bị... say xỉn

Say xỉn luôn kèm theo trạng thái tinh thần thật tồi tệ, bạn khó có thể kiểm soát được hành động cũng như ngôn từ của mình. Đặc biệt nếu bạn lại gửi cho “đối phương” một tin nhắn đầy dụng ý, lả lơi và thậm chí chủ động hẹn gặp anh ta. Điều này sẽ thật sai lầm.

Bởi nếu anh chàng của bạn là người đàn ông thật sự và đứng đắn thì anh ấy không muốn nhìn thấy bạn trong tình cảnh này và cũng không muốn gặp một cô gái quá sẵn sàng.

Còn nếu là một tay họ “sở” thì đây chẳng khác nào cơ hội “ngàn năm có một”, bạn sẽ khó có thể lường trước được điều gì sẽ xảy đến với mình.

Lúc bạn đang tức giận

Sẽ chẳng có cô gái nào thấy dễ chịu và thoải mái nếu bỗng dưng anh ấy biến mất mà không lời nhắn nhủ hay giải thích với bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn gửi cho anh ấy một tin nhắn có nội dung kiểu như: "Sao anh không gọi điện cho em?” hay “Tại sao anh lại để em chờ mong anh đến thế?”… như vậy trong mắt chàng bạn quả thật là cô gái đáng thương hại.

Nếu không muốn nhận sự thương hại từ người khác, đặc biệt là từ anh ấy thì đừng nên gửi tin nhắn cho chàng vào những lúc bạn đang cáu giận, vì đôi khi giận quá sẽ khiến bạn mất khôn!

Khi bạn cố “cười gượng”

Nụ cười gượng là nụ cười chẳng bao giờ đem lại sự thú vị, vì thế đừng nên nhắn tin cho chàng với dụng ý tỏ ra bạn là cô gái có óc hài hước (vì bạn hiểu rằng cô gái có khả năng khôi hài sẽ hấp dẫn cánh đàn ông). Điều này chỉ đem lại hiệu quả khi bạn và chàng đã khá hiểu nhau và tình cảm đạt tới những mốc nhất định nào đó, nếu không sẽ trở nên lố bịch.

Hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn nhắn cho chàng một tin nhắn mà bạn cho là hài hước nhưng chàng thì lại chẳng hiểu gì khi đọc chúng, chàng càng cố dịch, cố luận ý nghĩa của tin nhắn đó càng giống như việc đi vào ngõ cụt!

Khi bạn nhắn tin nhiều lần trong ngày

Nếu trước đó bạn gửi cho chàng khá nhiều tin nhắn thì đừng nên gửi thêm tin nhắn cho chàng. Dẫu biết rằng bạn sống trong thời đại công nghệ thông tin và cũng không có gì là xấu khi hai người đang “tìm hiểu” muốn đôi lúc giữ liên lạc theo cách đó với nhau. Tuy nhiên “giao tiếp” theo kiểu này cũng có thể gây nên những hệ lụy, đơn giản như nó ngăn cản những cuộc trò chuyện qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp.

Rồi cũng có thể đến một lúc nào đó bạn thấy rằng việc anh ấy trò chuyện, hồi đáp bạn qua tin nhắn khó có thể tìm được những điểm tương đồng so với con người thật của anh ấy ngoài đời, thậm chí là trên điện thoại.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2761 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm