Những tật xấu có thể chấp nhận được ở đàn ông

Nói dối, liếc nhìn cô gái đẹp, đam mê thể thao, bừa bãi, tức giận vô cớ…Đó là những thói quen của đàn ông mà bạn khó có thể thay đổi được. Do vậy, để giảm bớt căng thẳng, bạn nên biết và có phương án đối phó, tránh xảy ra mẫu thuẫn.

Dưới đây là những tật xấu của chàng:

Không để ý đến ăn mặc

Cách ăn mặc cung là một một trong những nguyên nhân khiến các cặp đôi mâu thuẫn. Hầu hết đàn ông ít quan tâm đến ăn mặc, xu hướng thời trang như phái nữ. Họ có thể ăn mặc rất xuề xòa, luộm thuộm... nhưng để thay đổi chàng cũng thật khó.

Nếu bạn góp ý thẳng với chàng, chàng sẽ phản ứng ngay lập tức: "Anh thấy vẫn đẹp, chẳng có vấn đề gì. Miễn quần áo không rách là được". Tuy nhiên, bạn có thể tự chủ động chuẩn bị trang phục cho chàng, đừng bắt chàng phải thay đổi hoàn.

Niềm đam mê thể thao

Là đàn ông, hầu như ai cũng thích ít nhất một môn thể thao nào đó, và một khi đã ham mê, các chàng thậm chí sẽ quên ăn, quên ngủ vì nó. Có những khi chỉ vì một trận bóng hay, chàng có theere sẽ quên mất bạn, hoặc sẵn sàng bỏ cuộc hẹn với bạn. Cuộc sống gia đình sẽ gặp rắc rối chỉ vì chàng ham mê môn thể thao cuồng nhiệt, điều này bạn khó có thể thay đổi được chàng.

Cái tôi rất lớn

Khi có mâu thuẫn, phụ nữ có thể kìm nén được cảm xúc để mọi thứ bớt căng thẳng. Nhưng đối với đàn ông, điều này thật khó, họ muốn thể hiện cái tôi do đó mâu thuẫn có thể lên tới đỉnh điểm.

Điều này chắc chắn là một trong những điều bạn không bao giờ có thể thay đổi ở những người đàn ông dù cho bạn có tiêu tốn khá nhiều thời gian và tâm huyết. Đôi khi ngay trong chuyện tình cảm với bạn, nhiều khi bạn vẫn thường là người nhẫn nhịn còn anh ấy luôn là người nổi khùng và sẵn sàng "chiến đấu" với bạn.

Thái độ trước và sau quan hệ tình dục khác nhau

Điều mà bạn khó có thể thay đổi ở cánh mày râu đó là thái độ và quan niệm tình dục của họ. Đàn ông có thể muốn quan hệ tình dục bất cứ khi nào và họ luôn sẵn sàng tại tất cả các khoảng thời gian nhưng những người phụ nữ thì không được như vậy.

Ngoài ra, trước và sau khi quan hệ chăn gối thì người đàn ông có sự khác nhau rõ nét, khi chưa đạt được điều gì đó thì đàn ông luôn có nghị lực phi thường, nhưng một khi đã đạt được rồi thì không còn hưng phấn như trước nữa. Khi đang hưng phấn, đàn ông chỉ chú ý đến chuyện ấy và họ quyết phải đạt bằng được. Sau khi đã đạt được mục tiêu rồi thì họ sẽ hài lòng vùi đầu ngủ một cách ngon lành không màng đến cảm nhận của người phụ nữ.

Nói dối

Khi bạn hỏi chàng thấy chiếc váy bạn đang mặc có đẹp không, kiểu tóc này có hợp không, hay chàng có yêu bạn không… thì chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời đúng ý bạn mong muốn…

Do đó, bạn nên biết rằng, đàn ông thường rất hay sử dụng những lời nói dối vô hại để "lấy lòng" chị em, và đó là một trong những điều mà bạn không thể thay đổi ở những người đàn ông. Đây là những lời nói dối nhỏ điển hình vô hại và khi bạn phát hiện ra việc anh ấy nói dối mình, bạn thấy đó là điều hợp lý, có thể bỏ qua, thậm chí bạn còn có thể rất hài lòng về những lời nói dối đó.

Có một sự thật là đàn ông rất thích nói dối. Đối với một số đàn ông, nó còn trở thành thói quen và rất khó thay đổi, mặc dù những lời nói dối đó là vô hại và không ảnh hưởng nghiêm trọng đến ai. Trong những trường hợp như thế này, bạn không nên cố gắng thay đổi thói quen của chàng. Một khi đã không thay đổi được chàng thì bạn nên học cách làm quen với nó.

tật xấu của đàn ông

Liếc nhìn phụ nữ khác

Chàng hay liếc nhìn những người phụ nữ khác ngay cả khi đang đi cùng với bạn, điều này không có nghĩa là chàng không yêu bạn, không thích ngắm nhìn bạn.

Điều này đơn giản là chàng chỉ muốn so sánh các cô gái đó với bạn và nhận ra chẳng có ai xinh xắn, đáng yêu bằng người yêu mình, vợ mình. Đây là sở thích của hầu hết đàn ông.

Điều này hoàn toàn là một trong những điều bạn không thể thay đổi ở chàng. Nó cũng giống tương tự như việc đôi khi bạn ngắm nhìn một chàng trai có vẻ ngoài lịch lãm khi bạn gặp ở bên ngoài.

Không chịu làm việc nhà

Hầu hết đàn ông không bao giờ tự nguyện làm việc không, nhưng nếu bạn có yêu cầu thì chàng cũng làm cho nhanh và sẽ không được như bạn mong muốn. Kết quả là bạn chính là người phải làm lại.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1141 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm