Những sai lầm khi nhắn tin hẹn hò nàng

Mục đích của người đàn ông là muốn dành sự quan tâm cho đối tác thông qua tin nhắn. Tuy nhiên, trong thực tế, các A-đam thường mắc sai lầm khi gửi tin nhắn SMS. Những sai lầm đó là gì?

Để thu hút sự chú ý của người yêu thường thì người ta gửi tin nhắn tình cảm, dễ thay những lời khó nói ra. Tuy nhiên, ý định tốt đó lẽ ra phải được đón nhận với tinh thần tích cực nhưng đôi khi lại gây ra những hiểu lầm. Vì sao lại thế? Marie Claire tiết lộ nhữn lý do gây hiểu lầm đó.

Sai lầm của nam giới khi gửi tin nhắn cho người yêu

Sai thời điểm

Nhiều người đàn ông không nhận ra khi anh ta gửi tin nhắn SMS bằng cụm từ "Good Morning, Sweety" lúc 07h30 chẳng hạn, lại trở thành một dạng thông điệp quá cũ và xã giao. Nếu bạn có ý định đánh thức người mình yêu qua tin nhắn SMS, bạn nên gửi tin nhắn lúc 5 giờ sáng. Thông báo này sẽ làm cho người kia có thêm năng lượng cho một ngày mới.

Sai lầm trong cách làm cô ấy vui

Không hiểu nhu cầu của người phụ nữ thường làm cho người đàn ông sai lầm trong hành động và cư xử. Mục đích là muốn làm cô ấy vui, nhưng lại khiến cho cô ấy ở trong tâm trạng tồi tệ ngay sau khi xảy ra hành động sai lầm của người đàn ông. Điều này cũng dễ xảy ra khi gửi tin nhắn, vì thông điệp của tin nhắn đôi khi không rõ ràng do sự thiếu cẩn trọng của nam giới.

Vô tình xúc phạm

Quá nghiêm túc trong giao tiếp thường làm cho người đàn ông vô tình xúc phạm đến phụ nữ. Trong thực tế, một người đàn ông trưởng thành sẽ quan tâm đến mối quan hệ tình cảm với cam kết sâu sắc. Không chỉ thế, mà nam giới trưởng thành còn có xu hướng không quan tâm những điều phụ nữ quan tâm. Vì thế, đôi khi hai con tim khó tìm chung nhịp đập.

Quá dài

Giống như một cuốn tiểu thuyết có vài chương đoạn, điều đó cũng giống như khi nam giới gửi tin nhắn quá dài. Mỗi ngày, người đàn ông thường gửi 3 đến 5 tin nhắn dài như thế tất nhiên sẽ rất gây nhàm chán đối với người anh ta yêu.

Tấn công quá tích cực

Mặc dù chỉ mới biết nhau nhưng đôi khi người đàn ông quá tự tin đến nỗi liên tục gửi SMS cho nàng mà không biết "kiềm chế" cảm xúc của mình. Điều này khiến cho người phụ nữ cảm thấy không thoải mái.

Bắt buộc nhận lời hẹn

Thông thường, đàn ông sẽ áp đặt gửi SMS đưa ra lịch hẹn hò cho đối tác của họ bất kể người phụ nữ có cảm thấy dễ chịu hay không, có muốn hay không và thậm chí không biết rõ những bận rộn của cô ấy. Điều này rất gây bất lợi cho những cảm tình của cô ấy đối với người đàn ông.

Quá ngạo mạn

Đàn ông thường không nhận ra mình thường có những câu nói gây ra vẻ rằng họ đang quá ngạo mạn. Điều này chắc chắn làm tổn thương phụ nữ. Ví dụ, khi phụ nữ làm điều gì đó không phù hợp với mong muốn của mình, nam giới thường ngay lập tức bày tỏ: "Trước đây, điều này không bao giờ xảy ra em ạ".


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1365 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner