Những nguyên tắc tránh khi hẹn hò

Thói đỏng đảnh của phụ nữ kèm với những bí quyết rỉ tai giữa các chị đã khiến cho nhiều người mất đi cơ hội có được người đàn ông lý tưởng. Tốt nhất bạn nên cho "về hưu" những nguyên tắc hẹn hò không còn phù hợp nữa.

1. Đợi chờ chàng gọi điện

http://www.tin247.com/tienphong/080606140214-260-197.jpg

 

Tại sao đàn ông luôn phải liên lạc lại với phụ nữ sau buổi hẹn hò? Họ cũng muốn biết xem bạn có thích thú với cuộc hẹn hay có cảm xúc gì khác. Một đoạn tin nhắn dễ thương vài giờ sau đó của nàng hay cú điện thoại ngắn gọn vào ngay hôm sau được chàng đánh giá rất cao.

2. Nói dối về kế hoạch cuối tuần để anh ta phải rủ bạn đi chơi vào các ngày khác

Nên từ bỏ nguyên tắc "không đi chơi thứ bảy' của bạn đi. Bạn chớ nghĩ rằng anh cho rằng bạn không có bất kỳ kế hoạch nào vào cuối tuần bởi vì bạn vừa bỏ rơi. Đàn ông không sâu xa đến mức đó đâu. Đi chơi cuối tuần luôn là thời gian dành cho các đôi yêu nhau và bạn nên làm vậy.

3. Chỉ gọi điện sau 3 ngày

Nhiều anh chàng thấy nản lòng vì nguyên tắc này của phe tóc dài. Chẳng ai hiểu được thời gian đó có ý nghĩ gì và tại sao phải làm vậy Đầu đinh rất thích được bạn gái chủ động rủ đi chơi hoặc gợi ý cùng làm một điều gì đó mà không cần đến 3 ngày.

4. Nấu nướng cho chàng ăn

Đàn ông cũng thích sự thỏa thuận rằng nếu họ nấu nướng thì bạn sẽ rửa bát. Vì vậy, không nhất thiết phải tự biến mình thành gái đảm trong mắt chàng bằng cách nấu mọi món chàng yêu cầu.

5. Luôn để cho đàn ông phải trả tiền

Hầu hết đàn ông đều là những người hào hoa nhưng đôi khi họ cũng cần bình đẳng. Phân chia hóa hơn là việc làm tự nguyện của hai người và càng cần phải làm trong điều kiện kinh tế hiện nay. Hơn bất cứ điều gì, chàng sẽ thấy được một cô gái sẵn lòng chia sẻ qua việc hành động này.

6. Phô trương để gây ấn tượng

Nhiều người cảm thấy mệt mỏi khi cố tạo ra hình ảnh đẹp đẽ để gây ấn tượng với đối phương. Tốt nhất bạn nên thư giãn và là chính mình. Điều đó mới giúp kết nối hai người


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1384 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner