Những nét quyến rũ nhất của một người phụ nữ

Nở nụ cười duyên dáng, biết lắng nghe và ăn mặc nữ tính là những thế mạnh mà bạn gái có thể áp dụng để có được trái tim chàng. Bất cứ người đàn ông nào cũng không thể cưỡng lại được 3 nét quyến rũ này ở phụ nữ.

Dưới đây là lời tư vấn của Bob Grant, một chuyên gia về hẹn hò trên trang The Singles:

Biết lắng nghe

Có lẽ bạn sẽ không tin nhưng việc thể hiện sự lắng nghe khi đối phương đang nói là cách hữu hiệu nếu muốn chinh phục chàng. Nếu nam giới gặp được một cô gái biết lắng nghe với đôi mắt chăm chú (nhìn anh ta mỗi khi anh ta nói) thì họ sẽ rất hứng thú. Sau đó, nếu cô gái vẫn tiếp tục lắng nghe và không cố giành kiềm quyển soát cuộc nói chuyện thì mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp.

Đó là cô gái mà cánh đàn ông không thể cưỡng lại được, và điều tất yếu sẽ đến là hôn nhân.

bạn gái hoàn hảo

Ăn mặc nữ tính

Người ta vẫn nói con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Bạn nên biết rằng cách ăn mặc của bạn có sức thôi miên rất lớn với cánh mày râu. Tuy nhiên, biết được điều này lại khiến chị em e dè vì nghĩ rằng đàn ông chỉ chú ý đến những người phụ nữ hoàn hảo.

Thực tế là bạn hãy quên từ hoàn hảo đi. Nếu bạn thực sự muốn được một anh chàng chú ý thì hãy nghĩ đến màu sắc, kiểu váy và đường cong khi chọn trang phục. Về cơ bản, nam giới thích tuýp phụ nữ tạo cảm giác nữ tính và dịu dàng. Điều đó không có nghĩa là nam giới không thấy phụ nữ hấp dẫn khi mặc quần, chỉ đơn giản là vì nó không bắt mắt.

Trái lại, nếu một cô gái mặc những tông màu nóng (chẳng hạn màu đỏ) khiến phần lớn nam giới nghĩ đến chuyện "lên giường" chứ không hề chú ý đến bản thân cô gái. Vì thế, bạn càng ăn mặc nữ tính càng khiến nam giới chú ý.

Nụ cười

Một cô gái cười sẽ khiến các chàng trai cảm thấy dễ dàng bắt chuyện làm quen, vì nụ cười đó cho thấy nàng tự tin và thích bông đùa. Thế nhưng nhiều phụ nữ lo sợ truyền đạt tín hiệu sai đến cánh mày râu nên ít khi họ cười. Trong khi ngược lại, việc hạn chế sử dụng "vũ khí" này khiến cánh đàn ông cảm nhận bạn là một người quá thận trọng.

Ngoài ra, nụ cười là tín hiệu thể hiện sự chấp nhận. Nam giới thường cần một số tín hiệu để cảm thấy an toàn khi tiếp cận một cô gái trước khi mạo hiểm tự giới thiệu mình.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1605 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm