Những lỗi điển hình trong lần đầu hẹn hò

Không nên rủ bạn bè trong lần gặp mặt đầu tiên với một nửa của mình. Để có được ấn tượng trong buổi hẹn hò đầu tiên, cả chàng và nàng đều phải chuẩn bị khá kỹ càng về ngoại hình, cũng như những câu chuyện muốn chia sẻ. Và điều đặc biệt là cần phải tránh những lỗi nhỏ sau đây để buổi hẹn hò

Thẩm vấn đối phương

Bạn nên nhớ rằng, đây là một buổi hẹn hò, không phải là một cuộc phỏng vấn nên không được thẩm vấn đối phương bằng những câu hỏi tò mò, soi xét. Bạn nên đặt những câu hỏi thú vị để cả hai cùng cảm thấy thoải mái. Nhớ là giới thiệu về bản thân mình trước khi đặt câu hỏi cho đối phương nhé!

Quá nhấn mạnh vào những chủ đề nghiêm túc

Những chủ đề nghiêm túc làm cho câu chuyện của hai bạn sâu hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên làm cho nó trở nên trầm trọng. Giữ cho câu chuyện một chút hài hước bởi, đây là lần hẹn hò đầu tiên giữa hai người.

Chọn một điểm hẹn hò quá ồn ào và không thoải mái

Hãy cẩn thận khi chọn địa điểm cho lần gặp gỡ đầu tiên. Sẽ không sao nếu đó là một nhà hàng, có một chút âm nhạc để tạo không khí vui vẻ nhưng khi đi uống nước, bạn nên chọn nơi yên tĩnh. Lần đầu gặp mặt là rất quan trọng để cả hai cùng lắng nghe câu chuyện của nhau để tránh gây hiểu lầm. Không còn gì tệ hơn việc bạn luôn phải hỏi lại đối phương cho lần gặp mặt đầu tiên.

Thô lỗ

Bạn luôn phải tỏ ra lịch sự chẳng hạn như giữ cửa, hay kéo ghế đợi nàng ngồi xuống. Hãy tôn trọng các nhân viên phục vụ. Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng lần đầu gặp gỡ với một cô nàng.

10 lỗi hay mắc phải trong lần hẹn hò đầu tiên - 1

Đừng xem ti vi trong ngày hẹn hò của bạn

Trong rất nhiều quán bar hay nhà hàng, tivi có thể phát một trận bóng hoặc một bộ phim tình cảm bạn đang xem dở. Đừng để đôi mắt bạn chú ý vào chiếc màn hình. Điều đó cho thấy, bạn chẳng hề quan tâm đến buổi hẹn hò của mình.

Im lặng

Hãy chuẩn bị sẵn những chủ đề, những câu hỏi dễ làm bạn lúng túng hoặc căng thẳng. Điều này sẽ giúp bạn bớt trở nên nhàm chán trong mắt đối phương.

Nên và không nên chia sẻ ý kiến

Nếu được hỏi về sở thích chẳng hạn như loại nhạc nào mà bạn yêu thích? Thay vì trả lời: “Rock là hay nhất, mọi thứ khác đều dở tệ” bạn nên trả lời: “Cá nhân em/anh thích Rock, còn anh/em thì sao?”. Chắc chắn buổi trò chuyện sẽ cởi mở và thân mật hơn rất nhiều.

Những ngôn ngữ cơ thể tiêu cực

Hãy giao tiếp bằng mắt, nhìn thẳng vào đối phương. Đừng nhìn những chàng trai hoặc cô gái khác xung quanh. Nên nhớ rằng, bạn đang ở đây để tìm hiểu đối phương trong ngày hẹn hò đầu tiên và nếu bạn liếc mắt và chú ý đến những người khác sẽ làm cho nửa kia đặt câu hỏi về bạn.

Say rượu bia

Sự tập trung để tìm hiểu một ai đó trong ngày gặp gỡ đầu tiên sẽ rất khó khăn nếu bạn uống quá nhiều.

Mời bạn bè

Không nên mời những người bạn của bạn hoặc đề nghị một cuộc gặp gỡ với bạn bè của bạn trong lần gặp mặt đầu tiên. Đối phương sẽ đánh giá bạn thiếu tinh tế hoặc bạn sẽ không gây được sự chú ý với nửa kia trong lần hẹn hò đầu tiên của mình.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 474 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm