Những kiểu phụ nữ đàn ông “chết khiếp”

Duyên dáng, xinh đẹp, dịu dàng, đảm đang và hiện đại là những tuýp phụ nữ mà đa số đàn ông thời nay ao ước. Song họ lại sợ những phụ nữ “quá hiện đại” kiểu tiêu tiền không tính toán, chuộng hư vinh...

phụ nữ thích tiêu tiền

 

Thích mua sắm có thể coi là bản tính “bẩm sinh” của người phụ nữ. Nhưng chi tiêu cũng phải có chừng mực. Đàn ông nghĩ rằng tiền kiếm được do lao động vất vả tạo nên, do vậy phải có cách chi tiêu hợp lý. Họ chỉ mua những thứ họ cần. Còn phụ nữ thì mua những đồ họ thích.

 

Đàn ông cho rằng những người phụ nữ chỉ biết tiêu tiền hoang phí sẽ không biết chăm lo, vun vén cho gia đình. Nếu phụ nữ chi tiêu vô độ, thích gì mua nấy chỉ để thỏa mãn cơn “nghiền” thì người đàn ông giàu có đến mấy cũng không chịu được “nhiệt”.

 

Người đàn ông khá giả một chút cũng rất kị phụ nữ không biết tôn trọng những đồng tiền mà họ vất vả kiếm bằng mồ hôi nước mắt. Đàn ông có điều kiện kinh tế không tốt càng sợ phụ nữ nhắc đến “tiền”, bởi đó là vấn đề nhạy cảm nhất của họ.

 

Khi tiêu tiền, phụ nữ nên xem xét tình hình tài chính của gia đình, của bạn đời, biết cách thỏa mãn bản thân trong giới hạn cho phép.

 

phụ nữ thích so đo

 

Đặc điểm chung của phụ nữ là hay so sánh, chuộng hư vinh. Nhưng nếu so đo quá mức thì rất đáng sợ, so tới so lui cuối cùng lại tự thấy bản thân thua kém, vì trong xã hội lúc nào cũng có người giỏi hơn mình.

 

Đàn ông kị phụ nữ lấy chồng mình làm đối tượng đem so sánh. Sau một ngày đi làm mệt mỏi trở về nhà lại nghe thấy vợ mình khen chồng người khác giỏi giang, mua nhà lầu xe hơi, vợ người ta ăn sung mặc sướng, cuộc sống nhàn hạ, điều này khiến người đàn ông nào cũng thấy chối tai không chịu nổi.

 

phụ nữ thích gây gổ

 

Tuýp phụ nữ này rất hiếu chiến, không biết cảm thông chia sẻ, hễ gặp chuyện không vừa ý là nổi cơn tam bành.

 

Chẳng có người đàn ông nào lại thích kiểu phụ nữ này. Hạnh phúc gia đình chỉ được xây dựng trên cơ sở tình yêu, hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Sự dịu dàng đằm thắm, vị tha của phụ nữ chính là vũ khí mạnh nhất chinh phục cánh mày râu. Các cụ xưa chẳng có câu “lạt mềm buộc chặt” đó là gì.

 

phụ nữ lắm lời

Đàn ông sợ nhất phải chung sống với kiểu người nói dài, nói dai. Suốt ngày bị lải nhải bên tai là một cực hình đối với họ. Đàn ông không hiểu sao phụ nữ lại có thể nhắc đi nhắc lại mãi một vấn đề không biết chán. Họ chỉ biết lắc đầu lè lưỡi và tìm cách tẩu thoát cho nhanh khi “cái đài” lại được bật lên.

 

Bình Hương

Theo Sohu

 


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1674 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner