Những điều phụ nữ hay hiểu nhầm ở đàn ông

Đôi khi việc thiếu thông tin và sự tự tin của chị em khi dựa vào những giả định để đánh giá một người đàn ông đã khiến họ bị mắc kẹt vì "vỡ mộng" trong mối quan hệ mới.

Dưới đây là một vài giả định về người đàn ông mà cho đến nay chị em phụ nữ vẫn tin tưởng hoàn toàn vào độ đúng đắn của nó.

Đàn ông thường "đe dọa" phụ nữ

Đàn ông muốn mọi người nhìn thấy được những phẩm chất tốt đẹp nhất của mình theo nhiều cách. Do đó họ thường thể hiện bản lĩnh của mình bằng cách đe dọa phụ nữ, làm cho những cô nàng cảm thấy lo lắng bởi như vậy bản thân những người đàn ông sẽ cảm thấy được tầm quan trọng và cốt cách của mình. Người đàn ông sẽ cảm thấy tự tin và tự hào khi anh ta nhận thấy bản thân mình được đánh giá cao, được coi là độc lập, và rất ghét khi mình trở thành kẻ bất lực trong cuộc sống của mình. Do vậy họ thường trấn áp chị em để tôn vinh mình.

ôm nhau hạnh phúc tình yêu

Đàn ông thích theo đuổi phụ nữ

Đàn ông thường rất can đảm khi theo đuổi một cô gái hoàn toàn xa lạ mà anh ta cảm thấy thích, mặc dù rất có thể anh chàng đó sẽ bị từ chối hoặc thậm chí bị đối tượng mình theo đuổi sỉ nhục. Nhưng tất cả những điều đó đều không có nghĩa lý gì với những người đàn ông. Đôi khi chính sự phản ứng gay gắt của phụ nữ càng khiến những người đàn ông cảm thấy mục tiêu mình tán tỉnh càng thêm hấp dẫn và họ càng ra sức "tấn công" cho đến khi "hạ gục" được mục tiêu của mình. Vì vậy, nếu một người đàn ông theo đuổi một người phụ nữ tại sao không?!

Đàn ông sẽ không tôn trọng một người phụ nữ nếu bạn muốn quan hệ tình dục vào ngày đầu tiên

Mọi người đều đã từng trải qua những cuộc tình và có những trải nghiệm, vài "hình bóng", quá khứ riêng của mình... Nhưng khi bạn mới quen một người đàn ông, nếu bạn đưa ra quyết định "quan hệ" với anh ấy chỉ dựa trên những ham muốn hiện thời mà không có sự tin tưởng, cũng như trải qua thời gian tìm hiểu… Ngay lập tức người đàn ông đó sẽ tỏ thái độ và cho bạn thấy một sự thất vọng lớn của họ về bạn. Đó là giả định mà với đa phần phụ nữ đều là đúng đắn.

Đàn ông không thể làm bạn với một người phụ nữ mà không quan hệ tình dục với cô ấy

Đây đúng là cuộc tranh luận nóng. Tuy nhiên, điều giả sử đàn ông và đàn bà không thể là bạn bè mà không có chuyện tình dục thật là vô nghĩa. Đàn ông chắc chắn sẽ không giả vờ để tìm kiếm những điều thú vị nếu họ không cảm thấy thú vị. Hơn nữa phụ nữ nghĩ rằng đàn ông không chỉ có một vài người bạn mà họ có rất nhiều những người khác thích hợp để có thể đi cùng anh ấy lấp đầy những khoảng thời gian trống. Vì vậy nếu có một giả định (Đàn ông làm bạn với phụ nữ vì mục tiêu tình dục) như vậy thì đó cũng không phải là điều gì to tát.

đôi trai gái nhìn nhau đắm đuối

Đàn ông thích được tưởng tượng

Đây chỉ là một nhận thức mang tính tưởng tượng để "ru ngủ" bản thân của đàn ông. Đàn ông thường thích đặt mình vào những điều kiện thực tế rồi tưởng tượng ra những hình ảnh hấp dẫn để tự làm cho mình cảm thấy say mê. Ví dụ, khi gặp gỡ một người phụ nữ họ sẽ tưởng tượng ra sự quyến rũ bên trong lớp quần áo đang bao bọc thân hình người phụ nữ đó với những đường cong, bộ ngực... Và điều đó với nam giới là một điều tự nhiên.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1526 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner