Những điều không nên nói với phụ nữ khi hẹn hò

Trong hẹn hò, không có gì tồi tệ hơn là mắc phải sai lầm khi nói ra những điều không nên nói để rồi sau này bạn phải hối tiếc. Dưới đây là 10 điều cấm kỵ bạn không bao giờ nên hỏi phụ nữ.

Một người đàn ông không bao giờ nên hỏi một người phụ nữ về những gì cô ấy muốn làm vào buổi tối nay. Điều mà thu hút chị em đó là một kế hoạch rõ ràng hơn là một người đàn ông không có kế hoạch gì trong đầu.

Một người đàn ông muốn hẹn hò với một người phụ nữ thì người đó cần phải có một kế hoạch trước khi gọi cho cô ấy để đảm bảo cô ấy sẽ không phải suy nghĩ về những gì nên làm cho buổi hẹn hò.

Một người đàn ông không bao giờ được hỏi trực tiếp người phụ nữ rằng cô có thích mình hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của cô ấy. Bạn hãy ngầm hiểu rằng, cô ấy thích mình. Điều này sẽ khiến bạn mất hết sự tin tự vào chính bản thân mình.

Một người đàn ông không bao giờ nên hỏi một phụ nữ tại sao cô ấy không bao giờ trả lời những tin nhắn của mình. Điều này khiến cô ấy nghĩ rằng anh ta chỉ quan tâm đến việc trả lời tin nhắn và cô ấy sẽ có cảm giác không an toàn.

Một người đàn ông không bao giờ nên hỏi một người phụ nữ về những cảm nhận của cô khi "yêu" với những người đàn ông khác. Điều này ảnh hưởng đến quan hệ giữa hai người.

Một người đàn ông không bao giờ nên gợi ý chuyện tương lai với người phụ nữ mà anh ta mới hẹn hò. phụ nữ cần có thời gian tìm hiểu đối phương. Nếu nhanh quá, cô ấy cũng dễ mất hứng với mối quan hệ này.

Một người đàn ông không bao giờ nên kết thúc một cuộc trò chuyện điện thoại với một người phụ nữ với những hứa hẹn kế hoạch tiếp theo. Điều này sẽ không còn khiến cô ấy tò mò, và thậm chí sẽ mất đi cơ hội để cô ấy gọi lại cho bạn.

Một người đàn ông không bao giờ nên nói xấu về người bạn trai của người phụ nữ mà mình đang hò hẹn, đặc biệt là nếu anh ta chưa từng gặp và anh chàng đó và cũng chưa thực sự hiểu rõ cô bạn gái này của mình. Điều này sẽ khiến bạn bị đánh giá ngay là "không an toàn" để tiếp tục kết thân.

hẹn hò

Một người đàn ông không bao giờ nên hỏi một người phụ nữ xem liệu anh ta có thể hôn cô ấy hay không? Cô ấy sẽ chỉ nói một câu duy nhất: một người đàn ông không bao giờ nên "yêu cầu" cho một nụ hôn.

"Yêu cầu" cho một nụ hôn sẽ chỉ làm đối với một cậu bé và điều này khiến cho phụ nữ không muốn. Ngay cả khi nói "có" thì đó chỉ là phép lịch sự, nhưng thực chất trong lòng cô ấy vẫn trả lời "Không".

Một người đàn ông không bao giờ nên hỏi một người phụ nữ rằng, liệu anh ấy có thể đưa cô ấy đi chơi một ngày hay không? Phụ nữ thích hẹn hò với người đàn ông biết kiểm soát và ra quyết định như một nhà lãnh đạo, chứ không phải là một người chỉ biết hỏi cô ấy trong những việc như này.

Một người đàn ông tự tin nên mời một người phụ nữ đi chơi bằng cách đơn giản nói rằng, "Chúng ta nên đi chơi ... cho anh số điện thoại của em, anh sẽ gọi cho em" hoặc nói với cô ấy về một địa điểm cụ thể bạn muốn đưa cô ấy đến.

Một người đàn ông không bao giờ khoe khoang về chiếc xe hơi anh ta đang sở hữu hoặc ngôi nhà mà anh ta đang ở. Điều này có vẻ như anh đang cố gắng gây ấn tượng với cô ấy. phụ nữ sẽ thấy ấn tượng nhiều hơn tới cải vật chất của một người đàn ông nếu anh ta không đề cập đến chúng trong cuộc trò chuyện.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 879 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner