Những điều không nên nói với những bà cô muộn chồng

Nói chuyện với phụ nữ cần sự khéo léo tế nhị, nhất là với những người phụ nữ muộn chồng, bởi họ phải đối mặt với khá nhiều áp lực gia đình, xã hội, đồng nghiệp. Do đó, hãy cân nhắc khi nói chuyện với những người phụ nữ độc thân để không làm họ tủi thân.

Có phải là bạn quá khó tính hay không?

Không ai muốn bị mang tiếng là khó tính, nhất là những phụ nữ độc thân, nếu bạn cứ hỏi những câu như vậy thì chẳng khác nào bạn bảo rằng cô ấy quá xấu tính khiến cho nam giới không muốn đến gần.

Thời gian của bạn sắp hết rồi đấy?

tình yêu cũng có thời gian? hôn nhân cũng có thời gian? Không hoàn toàn thế! Bạn không thể ra lệnh hay thúc ép cho một ai phải kết hôn khi duyên phận và tình cảm của họ chưa đến.

Có lẽ bạn nên thay đổi cách ăn mặc và làm đẹp!

Nói câu này thì chẳng khác gì bạn bảo với cô ấy là bạn đang xấu xí và già nua đi đấy, hãy xem lại bản thân mình đi. phụ nữ họ tự biết mình phải làm gì với bản thân mình. Không nên can thiệp vào cách ăn mặc và trang điểm của phụ nữ.

10 điều không được nói với gái ế

Có thể bạn sẽ tình cờ gặp một ai đó!

Đương nhiên là như vậy rồi, cuộc sống đầy những sự tình cờ ngẫu nhiên, do đó, bạn không cần thiết phải nói thêm điều đó với những người phụ nữ độc thân, nó cũng giống như là bạn đang khuyên bảo hay triết lý.

Bạn nên hạ các tiêu chuẩn của mình xuống

Với những người phụ nữ độc thân, họ không còn tiêu chuẩn quá cao, do đó, bạn không nên phải khuyên họ hạ bớt tiêu chuẩn này kia, đơn giản vì họ chưa gặp được một nửa phù hợp mà thôi.

Bạn vẫn chưa cưới à?

Thật là thô lỗ khi nói ra câu này, bởi đơn giản, nếu như cưới thì họ sẽ mời bạn, do đó, khi mà không nhận được tín hiệu gì từ những người phụ nữ muộn chồng thì bạn không nên hỏi họ điều đó nữa, nó giống như một thúc ép đầy mất lịch sự.

Tất cả bạn bè bạn đều cưới rồi nhỉ?

Đương nhiên là ở tuổi đó thì bạn bè của họ phải đã cưới và có con bồng con bế, do đó, nếu như bạn nhắc lại điều đó thì cũng giống như một lời nói rằng họ là những người thua kém bạn bè khi không có được một mái ấm như những người khác.

Bạn vẫn chưa muốn bỏ đời độc thân ư?

Chẳng ai muốn mãi mãi độc thân, ai cũng muốn có một gia đình, một người chồng và con, tuy nhiên, nếu như những gì mong muốn không được thì đành phải chịu. Bạn không nên nhắc đi nhắc lại khiến cho họ đau lòng nữa.

Có lẽ hôn nhân không phù hợp với bạn

phụ nữ sinh ra là để làm vợ làm mẹ, chẳng có ai không muốn lấy chồng, kết hôn, vì thế, nếu nwh bạn nói rằng hôn nhân không phù hợp với cô ấy thì chẳng khác nào nói rằng: Có lẽ bạn không biết cách yêu, không biết cách sống trong một gia đình.

Có lẽ bạn nên tìm cách hẹn hò trên mạng xem

Khi một cô gái muốn tìm chồng, cô ấy đã kết bạn, tìm hiểu nhiều cách trên nhiều phương tiện khác nhau, vì thế bạn không cần thiết phải gợi ý thêm những cách khác cho cô ấy. Nàng sẽ không hài lòng về điều đó.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 858 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner