Những điều không nên làm khi xa nhau trong tình yêu

Để bảo vệ tình yêu, giữ chặt anh ấy bên mình, hãy cẩn thận tối đa trong cách cư xử hằng ngày. Dưới đây là 7 điều không nên làm kỳ khi không có anh ấy bên cạnh bạn.

Đừng đưa ra bất cứ giả định nào

Khi anh ấy không ở bên cạnh bạn, bạn đừng suy diễn và đưa ra những giả định ngớ ngẩn, thiếu thực tế và chưa bao giờ tồn tại… Bởi nếu bạn làm như vậy người đau đầu trước tiên sẽ là bạn, tiếp theo bạn sẽ có những hành động không hay ho làm tổn thương mối quan hệ cũng như anh chàng của mình. Hãy dừng lại ở ý nghĩ anh ấy đang đi xa và rất nhớ bạn nếu không ngoài việc sẽ khiến anh ấy buồn, nghiêm trọng hơn là những điều tồi tệ sẽ xảy ra và bạn sẽ chính là người hất bỏ mối quan hệ của mình

ôm nhau nhảy múa trong ánh nắng chiều, lãng mạn, tình yêu

Tán tỉnh người khác

Tán tỉnh người khác là hành vi gian lận, dối trá khi bạn đã có một anh chàng sẵn sàng hi sinh tất cả vì bạn. Khi bạn tạm thời xa anh ấy, bạn đừng vì sự cô đơn tạm thời mà dễ dàng buông mình tán tỉnh hoặc là cô gái dễ dãi, nhanh chóng gục ngã trước những lời có cánh của những anh chàng xung quanh bạn. Một điều các cô gái luôn thấy thích thú đó là nhận thấy mình được tâng bốc, tán thưởng hoặc hút được ánh nhìn của các chàng trai… Bạn cũng có thể thích thú với những điều đó tuy nhiên bạn không nên lưu tâm và có ý định đi xa hơn, bởi như thế bạn sẽ là kẻ phản bội và khiến cho trái tim anh ấy tan nát. Đừng biến mình thành kẻ không rõ ràng với bất kỳ người đàn ông nào tỏ ra hâm mộ bạn.

Điều tra thông tin về anh ấy

Nếu bạn có điều gì đó chưa rõ ràng, bạn có những lo lắng nhất định về con người anh ấy, hoặc bạn có lý do để nghi ngờ anh ấy thì cách tốt nhất cho bạn là hãy trực tiếp hỏi và thẳng thắn nói chuyện với anh ấy về điều đó. Nếu bạn vẫn cố tình điều tra những thông tin về anh ấy khi anh ấy vắng mặt, bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy bạn không tin tưởng anh ấy và trong tình yêu, không tin tưởng là điều tối kỵ sẽ khiến cho chuyện tình của hai bạn sẽ kết thúc nhanh chóng. Điều đó cũng có nghĩa bạn không quan tâm gì về hành trong chuyện tình cảm với anh ấy, như vậy bạn nên xem xét liệu mối quan hệ đó có thực sự có giá trị với bạn?!

ngồi bên nhau trên bậc thềm lãng mạn, tình yêu, âu yếm

 

Nói dối

Có một điều bạn không bao giờ nên làm cho dù là trước hay khi không có sự hiện diện của anh ấy đó là nói dối. Điều này cần được hoàn toàn gạt bỏ trong tâm trí của bạn. Bởi khi bạn có dấu hiệu muốn nói dối tức là bạn chưa thực sự toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho anh chàng đó. Hơn thế, nói dối có thể khiến cho mối quan hệ của hai bạn bị tàn phá và ngay cả khi bạn trai của bạn không phát hiện ra thì bản thân bạn cũng luôn phải đối mặt với những lo âu, sợ sệt và luôn cố để che dấu những điều bạn đã dối trá với anh ấy. Như vậy bản thân bạn cũng là người khá mệt mỏi với mối quan hệ đó.

Mong đợi, giận dỗi khi anh ấy không xuất hiện bất cứ lúc nào

Điều này sẽ khiến bạn rất dễ rơi vào trạng thái thất vọng. Bạn nên biết rằng cho dù yêu bạn rất nhiều thì không phải lúc nào anh chàng của bạn cũng có thể kè kè ở bên cạnh bạn, giải quyết những rủi ro cho bạn. Bởi vậy bạn nên là một cô nàng độc lập, biết đón nhận và đối diện với những rủi ro xung quanh mình. Điều này cũng sẽ tạo cho bạn thói quen cẩn trọng khi rời khỏi nhà, khi bạn không có chàng ở quanh đó để bảo vệ bạn. Đó cũng là thói quen khôn ngoan để bạn không quá bị phụ thuộc vào người khác.

Nhắn tin, gọi điện kiểm tra anh ấy mỗi phút

Nếu bạn đang thực sự an toàn trong mối quan hệ tình cảm của mình, bạn nên thanh thản vì điều đó. Đừng cố gắng ép uổng mình vào những suy nghĩ không đâu: anh ấy đang ở đâu?, làm gì?, với ai?... Điều này thực sự là không cần thiết nhất là khi bạn cố gắng kiểm soát anh ấy bằng cách mỗi phút lại nhắn tin, gọi điện kiểm tra anh ấy một lần. Bạn nên biết rằng anh chàng của bạn không còn là một cậu nhóc cần một vú em để quản lý giờ giấc, công việc của anh ấy, bởi thế bạn hãy tranh thủ thưởng thức khoảng thời gian này thực hiện những chuyến picnic với bạn bè của bạn hoặc tận hưởng vài cuộc hội ngộ bất ngờ mà lâu nay vì "dính" lấy anh ấy bạn không thực hiện được.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2815 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm