Những điều giết chết tình yêu

Bạn có biết điều gì có thể giết chết một tình yêu hay không? Đó là những điều mà nếu đôi khi bạn không để ý nhiều, nhưng nó lại như ngọn lửa nhỏ âm ỉ cháy, đến một ngày sẽ bùng lên là thiêu đốt tình yêu của bạn hai bạn.

Phê phán gia đình anh ấy

Dù bạn có không thích gia đình chàng, dù bạn không hợp với thói quen sinh hoạt của nhà chàng hay bạn không thích tính cách của cô em chồng. Nhưng dù bạn có không thích đến thế nào đi nữa thì cũng đừng bao giờ lên tiếng chỉ trích chê bai họ, bởi đó là những người thân ruột thịt của chàng. Kể cả khi người con trai đó có yêu bạn đến mấy đi chăng nữa,nhưng lòng tự trọng của một người con trai khiến chàng cũng không bao giờ chấp nhận một cô bạn gái suốt ngày nói xấu chê bai gia đình mình. Vì vậy bạn hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình nhé, đừng để tình yêu của mình bị chết dần bởi những câu nói khiến chàng đau lòng.

Làm thám tử

Bạn có thói quen “đào bới” tất tần tật mọi thứ riêng tư của chàng từ tin nhắn điện thoại đến Facebook, Twitter, blog… Và bạn nghĩ rằng bạn làm như vậy là vì bạn yêu chàng và chàng cũng hiểu điều đó, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng đâu. Kể cả khi hai bạn thành vợ chồng thì bạn vẫn phải tôn trọng quyền riêng tư của người bạn đời, nếu bạn cứ kéo dài tính cách đó chắc chắn anh ấy sẽ có cảm giác bạn đang giám sát chàng và tất nhiên không chàng trai nào thích điều này cả.

Đừng để những cuộc cãi vã phá vỡ tình yêu đôi lứa.

Cãi nhau chốn công cộng

Việc giận hờn cãi vã của các cặp đôi là hết sức bình thường, đặc biệt là sau khi đã yêu nhau một thời gian dài hay đã kết hôn. Tuy nhiên, việc cãi nhau liên miên sẽ khiến cả hai bạn cảm thấy mệt mỏi. Và sẽ là “giọt nước tràn ly” nếu cả hai bạn còn gây lộn và cãi nhau cả ở chốn công cộng, điều đó sẽ dẫn đến sự đổ vỡ của mối quan hệ là điều đương nhiên.Cố gắng để thay đổi chàng


Rất nhiều người phụ nữ nghĩ rằng họ đang giúp người đàn ông của mình bằng cách cố thay đổi họ, nhưng họ đâu biết đó đó cũng chính là một trong những nguyên nhân gây nên nhiều sự bất hòa cho mối quan hệ của họ. Bởi nếu chàng có làm theo bạn thì đó cũng chỉ là những điều giả tạo, không đúng với con người anh ấy. Điều đó về lâu về dài sẽ khiến chàng cảm thấy mệt mỏi vì cứ mãi phải làm một người khác theo ý của bạn.

Lừa dối

Nói dối là điều không thể tránh khỏi trong một mối quan hệ, nhưng vấn đề mức độ của việc nói dối đó. Bản thân mỗi chúng ta đều không thể chấp nhận được việc mình bị lừa dối đúng không? Chính vì vậy nên bạn đừng bao giờ giấu giếm hay lừa dối một vấn đề gì quá nghiêm trọng nhé, đặc biệt là trong chuyện tình cảm thì điều đó là càng không nên. Bởi nó chính là liều độc dược giết chết tình yêu của các bạn.

 


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4189 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner