Những điều đàn ông luôn giữ kín

Có những điều rất đơn giản để thổ lộ với bạn bè nhưng lại không bao giờ có thể nói cho người mình yêu. Dưới đây là 6 điều nàng sẽ không bao giờ biết về người đàn ông của mình. Bởi một trong những điều này sẽ phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp của hai người.

Anh đã từng ngủ với một cô gái khác

Các chàng cho rằng "chuyện tình một đêm" không có gì là to tác bởi chàng không phản bội bạn gái/vợ của mình. Quan trọng nhất là sau khi ăn chơi, chàng biết "đường trở về nhà" và nàng vẫn là người phụ nữ duy nhất. Chàng cũng không dại gì thú nhận điều này cho dù nàng có biết. Nếu không hậu quả chàng nhận được chắc chắn sẽ rất bi thảm.

Đôi lúc, anh nhớ thời còn độc thân

Những giây phút ở bên nhau khiến chàng rất vui vẻ nhưng không thể phủ nhận rằng từ khi có nàng, chàng mất đi sự tự do. Ngoài thời gian làm việc, chàng hầu như phải quan tâm tới người ấy, ít có thời gian để đi chơi, đàn đúm với bạn bè hay mất đi cơ hội để tán tỉnh các cô nàng sexy trong những bữa tiệc. Tuy nhiên, các chàng sẽ chẳng điên dồ nói ra mong muốn của mình.

 

Đôi chân của anh nặc mùi khi cởi giày

Dân gian có câu "cái tốt khoe ra, cái xấu đậy lại". Khi đang hẹn hò, chàng sẽ không nói ra những điểm xấu của mình. Mỗi buổi gặp mặt, chàng luôn thật bảnh bao, thơm tho và nàng sẽ không thể nhận ra được mùi hôi chân của chàng bởi chúng chỉ bốc mùi khi cởi giày ra. Có điều, chàng biết điểm yếu của mình ở đâu và nhất định sẽ che giấu nó.

 

Mẹ của anh là một đầu bếp chuyên nghiệp còn em thì không

Chàng biết rằng mình sẽ phải chọn lựa: một là nhịn ăn, hai là chấp nhận những món ăn do chính tay nàng làm. Chính vì biết mình có thể chết đói nếu lỡ miệng chê món ăn của nàng nên dù nàng có nấu không ngon bằng mẹ, chàng cũng vẫn cố cười tươi và khen ngon khi thưởng thức những món ăn do nàng chế biến.

 

Cô bạn thân của em trông thật nóng bỏng

Cô bạn gái của nàng thật quyến rũ từ ánh mắt tới nụ cười đều làm say đắm lòng người. Ngay từ lần đầu tiên gặp cô ấy, chàng đã thấy mình "say nắng". Nhưng chàng vẫn đủ tỉnh tảo để biết mình đang cặp kè với ai và vị trí của mình là gì? Chàng sẽ chỉ đứng đó mà ngắm nhìn và không dám hó hé đưa ra nửa lời khen ngợi. Các nàng luôn muốn mình phải là người đẹp duy nhất trong mắt anh chàng của mình. Một lời khen dù vô tình cũng đủ làm chàng điêu đứng với những lời trách móc, đay nghiến của nàng.

 

Anh thực sự rất sợ một ngày nào đó em sẽ ra đi

Đàn ông luôn phải là chỗ dựa tinh thần, là bờ vai vững chắc cho người phụ nữ của mình. Chàng sẽ không dễ dàng bộc lộ sự yếu đuối dù yêu nàng tha thiết. Nàng sẽ không bao giờ nghe được câu "anh rất sợ trái tim mình tan nát nếu em ra đi" cho dù đó là điều trong lòng chàng muốn nói.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1648 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm