Những điều đàn ông luôn dấu diếm

Có một số điều mà người đàn ông của bạn sẽ không bao giờ để cho bạn biết. Tuy nhiên, bạn có thể có một mối quan hệ tuyệt vời nếu bạn biết và chấp nhận những điều đó.

Anh ấy thích những lời khen ngợi

Bạn không cần phải quá nhiệt tình khen ngợi bạn trai của mình, nhưng nếu bạn thích bộ quần áo anh ấy đang mặc, bạn hãy bày tỏ cảm xúc của mình bằng cách dành lời khen ngợi cho anh ấy. Nếu bạn muốn ghi điểm với anh ấy hãy khen ngợi kiểu tóc của anh ấy, hoặc đôi giày anh ấy mới mua... chắc chắn những lời khen ngợi chân thành sẽ luôn làm anh ấy thích thú.

Anh ấy là một cậu bé khi ở bên cạnh mẹ và luôn dành lời ca ngợi cho mẹ của mình

Đừng nghĩ rằng khi đã yêu bạn thì anh ấy coi bạn là tất cả. Đối với người đàn ông, họ có thể nói với bạn rằng bạn là cả thế giới của anh ấy nhưng thực tế đối với anh ấy, mẹ luôn ở một vị trí đặc biệt và anh ấy luôn là một cậu bé con mãi mãi không trưởng thành. Anh ấy sẽ không ngừng ca ngợi về mẹ của mình và đối với anh ấy đó là một điều hoàn toàn tự nhiên không có gì đáng xấu hổ.

đàn ông

Anh ấy không thích bạn ca ngợi người đàn ông khác

Giống như hầu hết phụ nữ không thích người đàn ông của mình để tâm, khen ngợi những người phụ nữ khác. Anh ấy cũng vậy, cũng luôn muốn với bạn anh ấy là người có vị trí độc tôn trong trái tim, anh ấy là người hoàn hảo không có một người đàn ông nào khác có thể sánh được. Do đó nếu bạn khen ngợi một người đàn ông khác trước mặt anh ấy, anh ấy sẽ không thích tuy anh ấy không bao giờ để cho bạn biết điều này. Vì vậy tốt nhất bạn hãy cẩn trọng khi đưa ra nhận xét về một anh chàng nào đó với anh ấy.

Anh ấy thà dành thời gian chơi game còn hơn là phải đứng để cùng bạn lựa chọn quần áo

Mặc dù bạn có thể ghét điều này, nhưng đó là sự thật. Đa số những người đàn ông thường có xu hướng không thích phải đi cùng bạn đến các cửa hàng thời trang rồi buộc phải đứng để thẩm định xem trang phục đó có phù hợp với bạn hay không. Họ thà rằng bỏ ra hàng giờ để đắm mình trong một thế giới game tưởng tượng chiến đấu với một nhân vật phản diện hơn là phải đưa ra nhận xét về trang phục nào đó cho bạn.

Anh ấy không thể không xem "phim nóng"

Cũng giống như việc bạn không thể kiểm soát lại cảm giác nóng bừng, đỏ mặt khi anh ấy đi lướt ngang qua và liếc nhìn bạn, vì vậy bạn không thể mong đợi anh ấy phải từ bỏ thói quen xem những bộ phim có những hình ảnh nhạy cảm. Hầu hết các anh chàng sẽ không thừa nhận hoặc chia sẻ với người mình yêu rằng họ đã từng hoặc đang xem một bộ phim có nội dung dành cho người lớn. Nếu bạn không muốn anh chàng của mình bị ám ảnh bởi những bộ phim này hãy làm cho anh ấy bận bịu và hạnh phúc với những hoạt động lành mạnh: xem phim, tham gia tình nguyện...

Anh ấy có thể khóc nức nở nhưng không bao giờ muốn khóc trước mặt bạn

Bạn đừng bao giờ thách thức tình cảm bằng cách từ chối anh ấy để khiến anh ấy phải rơi nước mắt trước mặt bạn bởi vì bạn sẽ phải thất vọng vì điều đó. Đối với đàn ông, ngay cả những lúc họ gặp khó khăn nhất, họ cũng không bao giờ muốn khóc trước mặt vợ hoặc bạn gái của họ. Anh ấy có thể sẽ khóc tu tu như một đứa trẻ trước mặt ai một ai đó nhưng đối với người phụ nữ anh ấy yêu thương, anh ấy sẽ không bao giờ muốn bạn trông thấy anh ấy phải nhỏ lệ. Bởi đối với anh ấy điều đó sẽ khiến cho anh ấy trở nên yếu đuối và ủy mị.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1580 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner