Những điều đàn ông không thể quên

Bạn có biết những “lần đầu tiên” mà chàng không bao giờ có thể quên được đó là gì không? nụ hôn, lần tỏ tình đầu tiên, sự hài hước của bạn… Có rất nhiều thứ sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

nụ hôn thật đặc biệt cho lần đầu tiên

Thường thì người đàn ông ít nhớ đến nụ đầu, họ chỉ nhớ khi đó là một nụ hôn đặc biệt đã mang lại cho họ nhiều bất ngờ và hạnh phúc. Và cũng chính những điều đó sẽ là yếu tố để quết định mối quan hệ của họ với cô gái đó về sau.

Những kỉ niệm khó quên của lần du lịch đầu tiên cùng nhau

Những chuyến đi xa thường gắn kết tình cảm hai người bền chặt hơn, một cặp đôi mà đã từng cùng nhau có những chuyến du lịch xa thì họ có thể trở thành một gia đình hạnh phúc và hôn nhân của họ cũng sẽ lâu bền hơn.

Dù đó là chuyến du lịch dài ngày hay ngắn ngày thì nó cũng sẽ mang đến cho các bạn cảm giác yêu thương, gần gũi. Không những thế các bạn còn có cơ hội để nhìn nhận về nhau những điều tốt và chưa tốt. Những chuyến du lịch chính là một cách giúp các bạn gần nhau và hiểu nhau hơn về cả tình cảm lẫn con người của nhau. Đó là lời giải thích cho việc chàng luôn nhớ về lần đầu tiên đi xa cùng nàng.

Bạn có bao giờ tò mò điều chàng sẽ nhớ mãi về bạn không?

Khi lần đầu tiên chàng tỏ tình với một người con gái

Điều này là tất nhiên rồi, đối với đàn ông có thể họ đã trải qua rất nhiều mối tình cũng như những lần tỏ tình với những cô gái. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên cô gái, cũng như lần đầu tiên họ bày tỏ tình yêu của mình đối với cô gái đó. Đối với họ tình đầu  bao giờ cũng đáng nhớ nhất.

Lần đầu tiên tiếp xúc với cô ấy thật thú vị

Sự hài hước bao giờ cũng để lại ấn tượng trong lòng mỗi con người và đối với nam giới cũng vậy, họ bao giờ cũng có ấn tượng sâu đậm với một người con gái có tính hài hước. Họ cho rằng một người con gái vui tính sẽ khiến cho mối quan hệ lúc nào cũng thỏa mái hơn và cô gái đó cũng sẽ biết cách hóa giải mọi mâu thuẫn khi hai người có xung đột. Bởi vậy chàng sẽ rất ấn tượng nếu  bạn là một người con gái có hài hước, vui vẻ.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên với những người bạn của nàng

Tất nhiên khi mức độ tình cảm của hai bạn tiến xa đến một mức độ nào đó, thì không chỉ có bản thân bạn mà ngay cả chàng cũng sẽ rất mong muốn được gặp bạn bè của bạn. Điều này dễ hiểu thôi bởi nó khiến cho chàng thấy được rằng mối quan hệ của các bạn bước sang một “trang sử” mới, bền chặt hơn và yêu thương gần gũi nhau hơn

Sẽ rất bất ngờ đấy.

Khi lần đầu tiên thấy quần áo của người yêu trong tủ của mình

Lối sống phóng khoáng của người phương tây khiến họ có những suy nghĩ thoải mái trong chuyện cùng nhau chung sống trước hôn, đối với họ việc chung sống cùng nhau giúp họ hiểu hơn về lối sống cũng như tính cách của nhau. Và đặc biệt đối với người Mỹ khi để người yêu của mình treo quần áo chung một tủ, thì chứng tỏ rằng tình cảm của họ đã rất sâu đậm rồi. Và cũng chính vì điều đó mà người đàn ông mới luôn nhớ đến lần đầu tiên đó.

Và cuối cùng là lần đầu tiên được làm bố

Cảm giác này đương nhiên họ phải nhớ rồi, không có người đàn ông nào lại không nhảy lên vui mừng khi nghe người vợ mình thông báo điều này cả. Trong họ sẽ là rất nhiều cảm giác xen nhau lẫn lộn, vui sướng cũng có, hồi hộp cũng có. Nó khác tất cả những cảm giác trước đây mà anh ấy đã từng trải qua, và đặc biệt nhất là khi người đàn ông bế đứa con đầu lòng bé bỏng trên tay. Niềm hạnh phúc dâng trào, đối với họ đó là giây phút ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình mà cho đến tận cuối cuộc đời họ sẽ không bao giờ quên.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2811 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm