Banner

Những điều chàng sợ trong lần đầu gặp gỡ

Bạn không như anh ấy mong đợi, bạn sẽ không cho anh ấy có lần gặp thứ hai, anh ấy va chạm bạn quá sớm...

Bạn không như anh ấy mong đợi

Khi buổi hẹn kết thúc, bạn nghĩ cả hai đã có buổi gặp gỡ đầu tiên suôn sẻ và cách cư xử của chàng không có vẻ gì là không thích bạn. Thế rồi bạn chờ đợi chàng gọi điện để tiếp tục gặp gỡ và xúc tiến mối quan hệ đi xa hơn. Nhưng bạn chờ mãi, chờ mãi... mà không thấy chàng liên lạc trở lại.

Nguyên nhân có thể là vì trong buổi hẹn bạn đã cư xử khác với những gì bạn thể hiện trước khi hai người hẹn hò. Ngay cả khi bạn chỉ khác một chút thôi, chàng cũng sẽ băn khoăn liệu mình có thật sự hợp với bạn không, liệu có phải chàng đã đánh giá sai về bạn không. Nghi ngờ sự đánh giá của mình không phải là một cảm giác dễ chịu chút nào nếu không muốn nói đó là điều các chàng trai sợ phát khiếp.

Bạn nên làm gì?

Hẹn hò giống như đi mua sắm. Đừng khiến mình khác với những gì được quảng cáo, nếu không bạn sẽ làm người mua rất thất vọng. Cách tốt nhất là bạn đừng nói quá về mình trước khi gặp gỡ.


Bạn sẽ không cho anh ấy có lần gặp thứ hai

Khi bước vào cuộc hẹn này, cánh mày râu tự đặt ra nhiệm vụ cho mình là phải tạo được ấn tượng tốt cho bạn. Nếu anh ấy làm tốt, anh ấy sẽ có cơ hội được gặp bạn lần thứ hai và cứ thế sẽ có những lần hẹn tiếp theo v.v...

Chính vì vậy, ngay cả khi buổi hẹn chưa kết thúc, trong đầu chàng đã có những băn khoăn liệu bạn có thích chàng và muốn gặp chàng trong lần hẹn tiếp theo không.

Và nếu trong suốt buổi hẹn, chàng vẫn không chắc chắn về cơ hội đó thì anh ấy sẽ cảm thấy rất căng thẳng bởi sự thất bại sẽ làm tổn thương cái tôi của anh ấy.

Bạn nên làm gì?

Nếu không thích chàng thì bạn không cần phải cố gắng để chàng nghĩ đến cơ hội cho cuộc gặp thứ hai. Nhưng nếu bạn cũng thực sự có cảm tình với anh ấy thì hãy tung ra vài tín hiệu trong lúc nói chuyện để chàng biết rằng bạn đang nghĩ đến buổi gặp tiếp theo với anh ấy. Chẳng hạn, hãy nói đến một bộ phim hay đang chiếu ngoài rạp mà bạn nghĩ cả hai nên đi xem cùng nhau hoặc một quán cafe mới thú vị mà bạn muốn đến thử đến đó và bạn nghĩ chàng cũng sẽ rất thích.

Bằng cách này, bạn không quá chủ động mà vẫn đủ để chàng hiểu được tình cảm của bạn. Nếu bạn làm những điều này trong nửa đầu cuộc hẹn thì nửa sau cuộc hẹn sẽ thú vị hơn nhiều bởi anh ấy sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn.


Anh ấy va chạm bạn quá sớm

Va chạm thể xác với một cô gái trong lần gặp đầu tiên là một vấn đề thực sự đau đầu đối với cánh mày râu, dù đó chỉ là chạm tay lên vai bạn hay đưa tay cầm cánh tay bạn...

Chàng sẽ băn khoăn không biết nên làm thế nào để bạn biết anh ấy muốn gần gũi bạn nhưng không thể hiện ra quá thô lỗ hoặc vội vàng. Nếu chẳng may nhận được phản ứng không tích cực khi va chạm bạn thì anh ấy sẽ cảm thấy rất xấu hổ.

Bạn nên làm gì?

Nếu cảm thấy chàng đang lúng túng trong việc đó trong khi bạn thấy không có vấn đề gì với sự va chạm, bạn hãy bật tín hiệu cho chàng biết bằng cách chủ động tạo ra sự va chạm đầu tiên. Nếu bạn đang ngồi đối diện với anh ấy ở phía bên kia bàn thì hãy chạm nhẹ chân bạn vào chân anh ấy. Hoặc nếu hai bạn đang ngồi cạnh nhau thì hãy đặt tay bạn lên cánh tay anh ấy khi bạn với lấy một lát bánh mì v.v... Theo cách đó, bạn sẽ giúp anh ấy hiểu ra rằng bạn thật sự muốn anh ấy va chạm bạn.

Anh ấy không phải là người duy nhất bạn thích

Trong buổi hẹn đầu tiên, đàn ông thường cảm thấy rất áp lực trong việc chiếm được cảm tình của đối phương. Anh ấy lo sợ những anh chàng đẹp trai khác trong quán sẽ “đánh cắp” sự chú ý của bạn.

Anh ấy sẽ băn khoăn không biết bạn gặp gỡ anh ấy với ý định nghiêm túc hay chỉ để vui vẻ. Do đó, anh ấy sẽ để ý những tín hiệu từ bạn để biết được điều đó, chẳng hạn mắt bạn có tập trung vào anh ấy không hay đưa mắt nhìn những anh chàng khác...

Bạn nên làm gì?

Nếu đang ở một nơi đông đúc, bạn sẽ rất dễ bị phân tán bởi những người xung quanh – mắt bạn sẽ không thể lúc nào cũng tập trung vào anh ấy. Do đó, để chàng cảm thấy yên tâm, bạn hãy bình luận về những gì anh ấy nói. Nếu anh ấy kể cho bạn một câu chuyện thú vị, hãy nói điều gì đó đại loại như “Thật là thú vị! Em chẳng nghĩ ra được điều đó đấy”...

Sau đó, bạn hãy đề nghị anh ấy kể chi tiết hơn để chàng thấy rằng bạn thực sự chú tâm đến điều anh ấy nói và chàng đã tạo được ấn tượng tốt với bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1963 lần

Liên hệ tư vấn

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Có một mùa hoa ở lại

Có một mùa hoa ở lại

Những năm tháng tuổi trẻ của Lim vội vã qua đi cùng những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học với những ước mơ hoài bão. Rồi những ngày tháng rong ruổi khắp nơi với công việc mà cô đam mê. Và còn có cả hình bóng của Miên, mối tình đầu sâu sắc suốt 8... Đọc thêm