Những điều chàng sẽ không nói khi yêu bạn

Hãy nhớ những điều mà nếu một chàng trai thực sự yêu bạn, anh ta sẽ không bao giờ nói với bạn.

"Em giống mẹ của em vậy". Bạn yêu thương mẹ của mình và bạn ghét ai đó phê phán lên án mẹ bạn. Và nếu anh ấy hiểu bạn thì anh ấy sẽ không bao giờ nói như vậy.

"Em nên ăn kiêng". phụ nữ không cần ai phải nhắc nhở về chuyện ăn uống của mình nhất là khi họ đang "thả" cơ thể thừa mất vài cân. Bị chê béo là điều khiến phụ nữ sợ hãi nhất do đó nếu yêu bạn chàng sẽ không để ý tới sự nhỏ nhặt đó.

"Trước đây anh đã có một thời gian dài quan hệ tình dục với…". Nếu chàng trai bạn yêu không muốn bạn cảm thấy bị "nóng mặt", tức giận thì anh ta sẽ không bao giờ nói điều này với bạn.

"Em đang quá xúc động". Dễ xúc động là bản năng tự nhiên của người phụ nữ và nếu anh chàng của bạn là một người vô cảm thì anh ta mới nói những điều như thế.

những điều đàn ông không nói

"Em đang phản ứng thái quá". Nếu chàng không tin tưởng bạn, không hiểu cho cảm xúc của bạn thì anh chàng sẽ nói câu trên và nếu thế bạn nên nói lời từ biệt với anh ấy.

"Lại đến tháng rồi ư?". Đây không phải là câu nói có ý trêu đùa mà nó ám chỉ sự bực bội, cáu gắt và khó chịu với bạn.

"Em không phải là cô gái xinh đẹp nhất mà anh từng gặp". Cho dù đó là sự thật đi chăng nữa thì một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ nói với bạn điều đó bởi vì anh ấy không muốn bạn bị tổn thương hoặc tự ti về bản thân mình. Và dù bạn không phải là người phụ nữ hot nhất; trông bạn lệch đôi so với anh ấy thì anh ấy cũng sẽ không bao giờ nói như vậy.

"Em trông giống người yêu cũ của tôi". Không ai muốn bản thân mình bị mang đi so sánh với một người nào đó đặc biệt khi đó lại là người yêu cũ của anh chàng người yêu của mình. Và nếu chàng là người thực lòng yêu bạn, không muốn bạn bị tổn thương, chàng sẽ không bao giờ nói điều đó với bạn.

"Em trông sẽ đẹp hơn nếu cơ thể em…". Bất kể một cô gái nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi bị phê phán, chê bai một điều gì đó về cơ thể của mình. Vì bản thân họ tự biết nhược điểm của bản thân. Nếu anh chàng của bạn nhắc nhở việc bạn cải thiện cơ thể theo cách nhìn của anh ấy thì chắc chắn câu chuyện giữa hai bạn sẽ kết thúc luôn tại đây.

"Trông cô giá kia thật nóng bỏng!". Tự bản thân người phụ nữ cũng cảm nhận được người phụ nữ nào là xinh đẹp và nóng bỏng. Họ cũng có mắt để quan sát và biết mình thua ở phần nào với cô gái đó. Do vậy nếu anh chàng của bạn thực sự nghĩ cho cảm giác của bạn. Anh ấy sẽ không bao giờ nói câu nói trên với bạn.

"Mẹ anh bảo rằng em nên thay đổi hành vi". Trong thâm tâm bạn luôn muốn mình có mối quan hệ thật tốt với mẹ của anh ấy và tất cả những người trong gia đình. Nhưng tuyệt nhiên bạn sẽ không cần nghe những gì mà mẹ anh ấy cần bạn phải cải thiện.

"Em gái của em thật xấu xa". Nếu một chàng trai yêu bạn, anh ta sẽ muốn thắt chặt mối quan hệ với gia đình bạn chứ không phải lên án bất cứ thành viên nào trong gia đình.

"Nếu em thực sự yêu anh, em phải dâng hiến…". Nếu anh chàng thực sự yêu bạn, anh ta sẽ không bao giờ ép buộc bạn phải quan hệ tình dục với anh ta.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3108 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner