Những đặc tính đàn ông thích ở phụ nữ ngoài ngoại hình

Đôi mắt đẹp tuyệt đẹp và thân hình lý tưởng... không phải là điều duy nhất thu hút các chàng trai. Thực tế có nhiều điều đặc biệt ở phụ nữ khiến nam giới bị thu hút hơn vẻ ngoài.

Có tính tự giác

Một trong những điều đàn ông thích nhất ở phụ nữ đó là phụ nữ biết tự giác làm những việc trong khả năng giải quyết của mình. Khi bạn tự giác làm những việc theo sở trường, năng khiếu và sự tự tin của mình cùng với anh ấy, bạn sẽ nhận được một điểm cộng cho tính cách độc lập này. Hầu hết những người đàn ông sẽ không bao giờ hát trước mặt phái yếu nhưng họ lại thích nghe phái yếu hát, họ thích nhìn thấy phụ nữ khiêu vũ quanh nhà, họ sẽ sẵn sàng tán thưởng bạn. Họ biết ngạc nhiên nếu phản ứng sẽ được tích cực và họ thích nhìn thấy chúng tôi đang được chúng tôi (ngay cả khi nó liên quan đến một liều lượng nhất định của dại).

Thực tế

Đôi khi những lời nói "trên mây" hoặc lối sống viển vông lại được các cô gái yêu thích hơn cách sống thực tế. Họ thường vẽ ra viễn cảnh cho mình rồi tự mình ru ngủ bản thân chỉ vì một mục đích để chuyện tình của mình lãng mạn hơn thông thường. Nhưng đối với đàn ông, họ không thích điều đó, vì với đàn ông những điều như vậy thường là dối trá, không thật. Mặc dù cánh mày râu luôn muốn tình yêu của mình trở thành lý tưởng, và là niềm vui yêu thương cho cô gái mà mình thích nhưng họ không muốn cuộc sống của mình phụ thuộc quá nhiều vào những lời khen tặng, suy nghĩ của người khác... bởi tất cả những điều đó đều thiếu tính thực tế.

Luôn sẵn sàng để thỏa hiệp

Mỗi người đàn ông đều biết tự cảm thấy thế nào là tốt cho mối quan hệ của mình và họ luôn muốn người phụ nữ của mình có thói quen sẵn sàng ngồi xuống, đàm phán và suy nghĩ một cách nghiêm túc để tìm ra một giải pháp thực sự có lợi, được cả hai bên đồng thuận. Đàn ông không thích sự hiếu thắng tồn tại trong tính cách của một cô gái, vì thế nếu bạn thực sự để tâm đến chàng, hãy làm cho bản thân mình trở nên mềm tính hơn.

những điều đàn ông thích ở phụ nữ

Hoàn thành và biết tự thỏa mãn

Trên thực tế có rất nhiều người phụ nữ suốt ngày chỉ biết than vãn về những điều khó khăn hoặc chưa đạt được trong cuộc sống mà không biết bắt nên đầu thưởng thức những việc mình đã hoàn thành. Khi bạn trông không cực kỳ xinh đẹp nhưng nếu bạn biết hài lòng khi nghĩ mình có một công việc tốt, mình đã để lại ấn tượng với một ai đó, như vậy bạn sẽ là một người hạnh phúc và đã hoàn thành vai trò là một người suy nghĩ tích cực, hiểu biết. Và điều đó khiến cánh mày râu sẽ đánh giá bạn là một người phụ nữ tuyệt vời. Bạn nên tin rằng không ai là may mắn hoàn toàn vì vậy điều gì đó đã đến với bạn thì hãy tích cực đón nhận rằng đó là điều may mắn tốt nhất.

Có thể thoải mái thưởng thức các món ăn

Ăn uống lành mạnh và cố gắng cắt giảm lượng calo không cần thiết là một ám ảnh với bất kể cô gái nào vì vậy việc họ ăn uống thất thường là ăn uống theo sở thích thất thường và sự ám ảnh tăng cân của bản thân. Do đó mỗi lần hẹn hò, nam giới thường khá thất vọng khi bạn ăn uống một cách miễn cưỡng. Bởi vậy nếu bạn muốn để lại ấn tượng tốt với anh ấy thì hãy cùng anh ấy đi ra ngoài một nhà hàng vừa là thay đổi không khí, vừa là để thưởng thức những món ăn, nói về ẩm thực một cách thoái mái nhất thay vì bạn cứ rầu rĩ than món này nhiều chất béo, món kia lắm calo... Chúng ta đã biết sự tự tin về vóc dáng là một trong những điều đàn ông rất muốn nhìn thấy ở phụ nữ.

Hài hước

Hài hước cũng là một trong những điều đàn ông thích ở phụ nữ, đặc biệt là khi họ có kế hoạch làm cho mọi thứ trở nên thú vị trong đời sống lứa đôi! Do đó ngay từ bây giờ bạn nên lập một kế hoạch sưu tầm nhiều câu truyện cười, những tình huống hài hước và trên hết là hãy giữ cho tình thần mình luôn vui vẻ, thoải mái, chắc chắn bạn sẽ thấy được điểm tích cực của sự hài hước!

Nấu ăn tốt

Ông bà ta đã có câu cách duy nhất để đến với trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của họ. Nếu bạn còn ghi nhớ điều này thì ít nhất cho dù thời đại hiện nay đã chứng minh đây không phải là cách duy nhất nhưng đó chắc chắn là một trong những cách tốt nhất. Đàn ông rất thích phụ nữ có thể nấu ăn và sẽ sẵn sàng học cách nấu ăn để nấu cho người mình yêu thương thưởng thức.

Một người biết lắng nghe

Hầu hết cánh mày râu đều đánh giá cao những người phụ nữ biết lắng nghe, không đối đáp hay giảng giải hoặc đưa ra bất kì nhận xét về những gì họ đã làm. Họ không cần biết nếu bạn là người ở vị trí đó bạn sẽ làm gì, có phương án ra sao mà họ chỉ cần bạn ngồi đó và lắng nghe - thực sự lắng nghe... Điều đó cho họ thấy bạn thực sự quan tâm đến anh ấy. Do đó khi cánh mày râu gặp vấn đề, bạn hãy sẵn sàng nói: "Em ở đây, bất cứ khi nào anh muốn nói điều gì đó, em sẽ luôn lắng nghe".

Chăm sóc

Một người đàn ông thực sự muốn biết rằng khi yêu hoặc lấy bạn, anh ta có được chăm sóc chu đáo và cẩn thận hay không. Nếu bạn chỉ đơn giản nói "Em yêu anh" cho đến khi anh ấy không thể tiếp nhận nó thêm được nữa thì đây không phải là cách tốt để bạn làm cho anh ấy cảm thấy bạn chăm sóc anh ấy thế nào. Do đó nếu anh ấy mệt mỏi hoặc bị bệnh bạn nên chú ý lắng nghe và tập trung vào anh ấy.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1379 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner