Những cuộc tình bị xã hội lên án

tình yêu với bạn thân, với anh chị em của 'một nửa' là những điều không thể chấp nhận nổi.

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có những lúc 'say nắng', không làm chủ được bản thân. Tuy nhiên, có những mối quan hệ mà chỉ cần nghe đến thôi, bạn cũng biết là không nên. Bởi nếu có như vậy, thì bạn đã phạm phải một tội 'tày đình'. Hãy tránh xa những mối quan hệ không thể chấp nhận được sau đây:

Yêu anh/em của đối phương

Không gì tệ hại bằng việc bạn yêu người ấy rồi sau đó lại có tình cảm với anh/em của người ta. Nó không chỉ là sự lừa dối mà còn khiến một mối quan hệ thân thuộc bị tan vỡ bởi không ai chấp nhận được chuyện hai người cùng yêu một người, nhất lại là khi đó là hai người có cùng huyết thống hay mối quan hệ mật thiết. Bạn bè, người quen có thể không nhìn mặt nhau, nhưng nếu tình cảm anh em phải chấm dứt vì một người thì sẽ thật khó xử. Do vậy, hãy tránh xa họ hàng, anh em của người ấy dù chỉ là trong ý nghĩ.

Yêu bạn thân của đối phương

Nếu bạn trót lỡ có quan hệ tình cảm với người bạn thân nhất của người yêu mình thì đó là một điều không thể chấp nhận nổi. Đó sẽ là một nỗi đau lớn nhất cho người ấy. Bởi một lúc, người đó phải chịu đựng hai nỗi đau: Bị người yêu và người bạn thân nhất phản bội. Hãy nhớ, bạn có thể tâm sự, tình cảm với bất kì ai, nhưng với những người thân nhất của người yêu ha bạn đời mình thì hãy tránh xa để không có những rắc rối tế nhị.

Những cuộc tình bị xã hội lên án, tình yêu, tình bạn

Anh chị em trong một gia đình (không cùng huyết thống) yêu nhau

Trường hợp này cũng tương tự như trên. Khi trong gia đình, bố mẹ nhận nuôi một người con nuôi, mà sau này đứa con nuôi này lại có tình cảm với anh chị em khác trong nhà. Dù không cùng huyết thống nhưng trong mắt mọi người hàng xóm, láng giềng thì hai người vẫn là anh em, do đó, mọi trường hợp nảy sinh tình cảm đều là khó chấp nhận nổi vì nó trái với đạo đức.

Bố yêu bạn gái của con trai

Đã có trường hợp người bố không biết hoặc biết nhưng cố tình coi như không có chuyện gì để tán tỉnh bạn gái của con trai mình. Những trường hợp này thường là người bố trẻ lâu nên có nhu cầu tình cảm cao, còn cô gái cũng không phải thuộc dạng hiền lành, tử tế gì. Thậm chí, cô ta còn thuộc dạng 'đào mỏ', thực dụng, sẵn sàng chấp nhận mối quan hệ tình - tiền dù cách biệt tuổi tác. Có thể, cô ta không biết đó là người cha của bạn trai mình, hoặc biết mà không thể thoát ra. Dù sao đó cũng là sai trái và không thể chấp nhận nổi

Yêu sếp của đối phương

Là sếp của người yêu bạn, vậy thì đương nhiên, cô ấy/anh ấy sẽ phải kính trọng sếp của mình. Thế nhưng, nếu bạn ngoại tình với chính người sếp đó, sự kính trọng, mối quan hệ nghề nghiệp của 'một nửa' của bạn với sếp sẽ hoàn toàn chấm dứt. Và khả năng người đó của bạn phải rời công ty vì không chấp nhận được việc bị chính lãnh đạo và người yêu lừa dối là rất cao. Do vậy. đừng bao giờ để cho người yêu mình những vết thương khó lành như thế.

Những cuộc tình bị xã hội lên án, tình yêu, tình bạn

Con nuôi yêu bố/mẹ nuôi

Tình huống hiếm gặp nhưng không phải là không xảy ra: người con nuôi sau một thời gian được bố mẹ nuôi chăm sóc đã nảy sinh tình cảm với một trong hai người, mà thường là con nuôi - bố nuôi. Đây là mối quan hệ có thể coi là 'loạn luân' dù hai người không cùng huyết thống, nhưng xét về tình cảm và đạo đức thì thật không thể chấp nhận nổi vì hai người đã từng coi nhau như bố - con.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1645 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm