Những cô nàng dễ ế cả đời

Nếu bạn đã qua tuổi 20 mà mãi vẫn mang chức danh gái ế thì cũng cần kiểm tra lại tính cách. Rất có thể, bạn mắc những lỗi cơ bản khiến đàn ông phát sợ. Kiểu phụ nữ thích làm chủ, thích thay đổi đàn ông, hay ghen tuông đều lọt vào top dễ làm gái ế nhất.

Cô nàng thích làm chủ

Những nàng thích làm chủ thường có tư tưởng ăn sâu vào trong máu và rất khó thay đổi. Khi mới tiếp xúc, chàng trai có thể cho đó là tính cách mạnh mẽ, thú vị. Nhưng chỉ sau đó vài ngày, anh bắt đầu cảm thấy như mình đang trở thành học trò, còn cô nàng kia đang làm giáo viên. Và nhanh chóng, cuộc tình kết thúc.

Cô nàng thích đùa giỡn với trái tim người khác

8 kiểu phụ nữ dễ làm gái ế đến già - 1

Nhiều nàng cho rằng càng "bơ" chàng đi thì càng dễ câu kéo chàng lại. Tuy nhiên, chiến lược này không hề có tác dụng tốt. Bởi sau 1, 2 lần bị "bơ", chàng sẽ tự hỏi tình cảm thật sự của bạn là gì. Và nếu bạn không chịu dừng lại trò chơi thì chắc chắn sẽ tới lượt chàng "bơ" bạn thật.

Cô nàng thích thay đổi người khác

Đây là mẫu người mà đàn ông sợ hãi và phải đề phòng nhất. Mặc dù nàng có thể luôn bày tỏ rằng: Em yêu anh vì chính con người anh, nhưng sau đó nàng ra sức bắt chàng phải thay đổi lối sống, phong cách thậm chí cả bạn bè cũng chỉ vì nàng không thích điều đó. Mẫu cô nàng này sẽ rất khó kiếm người yêu, hoặc nếu có thì chỉ là những chàng nhút nhát tới mức không dám tự tin vào chính bản thân mình.

Cô nàng siêu ghen tuông

Cô ấy chẳng tin tất cả mọi thứ, nhiều lúc mọi chuyện giữa 2 người bỗng ầm ĩ cả lên vì cô nàng lôi về cả đống chuyện quá khứ. Khi mới gặp mẫu phụ nữ này, chàng có thể thấy hơi đáng thương và luôn ra sức trấn an rằng mình luôn là người đàn ông mẫu mực. Nhưng chỉ một thời gian ngắn, chàng sẽ phải rời bỏ nàng vì không thể chịu nổi việc bị tra khảo hàng ngày.

Cô nàng thích dựa dẫm

Ban đầu, chàng có thể rất thích thú với cảm giác được che chở một cô người yêu lúc nào cũng có cảm giác yếu đuối, cần sự nương tựa. Tuy nhiên, sau đó nàng bắt đầu sống cuộc sống tầm gửi, bỏ rơi tất cả các bạn bè, thú vui cuộc sống để dính như đuôi sam bên chàng thì chàng sẽ thấy phát ngốt tới mức muốn rời khỏi bạn ngay lập tức.

Cô nàng thích buôn chuyện

Cô ấy thích ngồi lê đôi mách chuyện về người khác và thường xuyên tọc mạch những chuyện không liên quan tới mình. Ban đầu, chàng có thể thấy thích thú vì cô có quá nhiều thông tin. Nhưng sau đó, chàng sẽ tự hỏi: Không biết cô ấy nói gì về mình với người khác.

Cô nàng sợ ăn

Lúc mới gặp, chàng có thể thấy yên tâm vì người yêu của mình sẽ không bao giờ béo phì, thừa cân. Tuy nhiên, đi ăn với một nàng mà luôn cố tìm kiếm những món không chứa nhiều chất béo, hoặc kiên quyết chỉ nhấm nháp vài cọng xà lách thì chàng sẽ cảm thấy mệt mỏi tới mức không muốn đi ăn cùng bạn nữa.

Cô nàng thích đặt áp lực cho người khác

Nàng sẽ luôn miệng khen người này giàu có, người kia sung sướng vì được người yêu chiều chuộng. Kết quả, chàng cảm thấy áp lực đặt nặng lên vai mình và chỉ mong nàng hay trân trọng những gì chàng có hơn là mải đuổi theo mong ước viển vông của người khác.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 647 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm